Home » SGV Top trung tâm tiếng Anh quận 5
Today: 28-03-2024 18:09:43

SGV Top trung tâm tiếng Anh quận 5

(Ngày đăng: 05-03-2022 17:15:42)

Trung tâm ngoại ngữ SGV chính thức vào TOP những trung tâm tiếng Anh có mức học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng và có nhiều người theo học nhất ở quận 5, tp HCM.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 5 nằm trong TOP trung tâm được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín tại Tp. HCM, khóa học tiếng Anh đa dạng, giáo viên Viết, Anh, Úc, Mỹ, kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, có số lượng học viên theo học đông nhất, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, được thành lập hơn 10 năm, có lượng lớn học viên theo học đông nhất tại TP.HCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh tại SGV quận 5 được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, Philippines trên 8 năm kinh nghiệm, chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế.

Giáo viên tiếng Anh thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên tương tác, trao đổi về những khó khăn trong khi học tiếng Anh, giúp học viên trong học tập, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toeic 350 - 850, Toefl iBT, Ielts 3.5 - 8.0, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người lớn tuổi.

Phương pháp dạy tiếng Anh sáng tạo, sử dụng hình ảnh tới 70% để học viên ghi nhớ từ vựng tốt hơn, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

SGV, Sài Gòn Vina Top trung tâm tiếng Anh quận 5

Học phí tiếng Anh rẻ: Lớp tập trung tại trường học phí 750.000đ 1 tháng, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Trường còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống Anh ngữ SGV quận 5 được đầu tư trang thiết bị chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất mới, phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh hiện đại, hỗ trợ khóa học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại Tp. HCM. SGV Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tư vấn chi tiết khóa học tại SGV- Top trung tâm tiếng Anh quận 5.