Home » Tìm hiểu về trường ngoại ngữ SGV
Today: 04-07-2022 07:40:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tìm hiểu về trường ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:08:52)
           
Ngoại ngữ SGV có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ phương tiện hỗ trợ việc học. Dạy tiếng Anh. Hàn, Hoa, Nhật và tiếng hiếm như Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer,... Học phí 750.000đ 1 tháng, kèm nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trường ngoại ngữ SGV được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 2010. Trải qua trên 9 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trường đã có một lượng lớn học viên đang theo học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và tiếng hiếm như Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer,... ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của trường. Với khẩu hiệu "The best quality, the cheapest school fees" - "Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất" đến nay Ngoại ngữ SGV đã chính thức trở thành trường có mức học phí thấp nhất tại TP. HCM.

Trường đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó tập trung vào tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật với chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

 + Đối với môn học tiếng Anh: Trường đào tạo chương trình giao tiếp ở trình độ A1, A2, A3, đặc biệt là khóa luyện Toeic 500+ dành cho sinh viên, SGV, tìm hiểu về trường ngoại ngữ sài gòn vinangười đi làm.

Học phí chỉ với 750.000đ/tháng (học online giảm 10%) khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát Starter, tiếng Hàn sơ cấp A1, tiếng Nhật sơ cấp A1.

+ Đối với môn học tiếng Nhật: Trường chuyên về đào tạo khóa Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu và luyện thi N5, N4, N3.

Những học viên sau khi đạt N3 nhà trường giới thiệu vào làm việc trong các công ty của Nhật hoặc ở lại học tiếp lấy chứng chỉ N2 để làm giảng viên của trường.

+ Đối với môn học tiếng Hàn: Nhà trường tập trung vào khóa giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đặc biệt là chương trình luyện thi Topik sơ cấp 1 & 2, trung cấp 3 & 4 và Topik cao cấp 5 & 6.

Tất cả học viên đạt Topik 3 & 4, trường sẽ gửi đến các công ty Hàn Quốc để tham gia tuyển dụng.

+ Với môn học tiếng Hoa: Chương trình đào tạo đa cấp độ, giao tiếp, phát âm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ quốc gia và HSK cấp độ 3 & 4, 5 & 6.

Đây là môn học khá thịnh hành hiện nay và rất nhiều công ty của người Hoa tuyển dụng học viên tại trường.

Điểm khác biệt của trường ngoại ngữ SGV là giúp học viên có được công việc phù hợp tại các công ty nước ngoài (tương ứng với ngôn ngữ bạn học ở trường) với mức lương cao, sau khi bạn hoàn thành các khóa học tại trường ở trình độ trung cấp trở lên.

Hiện nay, đã có rất nhiều đối tác Nhật, Hàn, Châu Âu, Trung Quốc và Đài Loan, đã hợp tác để tuyển dụng học viên của trường ngoại ngữ SGV. Đây cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thầy, cô và ban lãnh đạo trong việc xúc tiến với các doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra, trường cũng đào tạo các ngôn ngữ khác: Tiếng Ý, Khmer, Lào, Thái, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức & Hà Lan. Đối với các ngôn ngữ này học viên có thể chọn hình thức học kèm tại nhà, hoặc theo khóa học tại trường.

Trường cũng nhận cung cấp giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Thái, Khmer cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn chi tiết về thời gian và chương trình học tại Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news