Home » Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Today: 04-07-2022 07:01:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:08:22)
           
Chương trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Nhật SGV. Học bảng chữ cái, phát âm, giao tiếp căn bản, chương trình từ N5 đến N4, N3, N2. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm. LH 0902 516 288.

Trung tâm Nhật ngữ SGV thường xuyên khai giảng chương trình Tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Những nội dung chính mà bạn được đào tạo ở trung tâm ngoại ngữ SGV:

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

1. Phát âm.

Không riêng gì tiếng Nhật mà với bất cứ ngôn ngữ nào, mảng phát âm cũng vô cùng quan trọng.

Trong nhiều năm qua, trung tâm Nhật ngữ SGV đã kết hợp nhiều phương pháp để rèn luyện phát âm cho hàng trăm học viên đủ các lứa tuổi, cùng với sự tận tụy của các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật, từ đó mang lại sự khởi đầu tốt đẹp cho mọi học viên.

Ban đầu các bạn có thể gặp khó khăn trong việc phát âm hoặc phát âm sai. Đừng lo lắng vì các bạn sẽ được nghe các audio và được giáo viên chỉnh sửa cụ thể, chi tiết, đến khi nào các bạn thật thành thạo.

Bên cạnh đó, các bạn được chỉ dạy cách đọc đúng độ dài trường âm, cũng như là âm ghép, âm ngắt trong tiếng Nhật. Điều này rất có lợi khi các bạn thuộc từ mới, sẽ không phải vắt óc nghĩ xem từ này kéo dài ở đâu, âm đơn hay âm ghép.

2. Học bảng chữ cái.

Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật mà đã phải học 2 cả bảng chữ cái là Kata, Hira với số lượng chữ lên đến hàng trăm chữ, có lẽ ai cũng cảm thấy khó khăn và dễ nản, gây cảm giác khó chịu, mà học rồi lại quên hoặc nhầm lẫn các chữ cái với nhau.

Trường sử dụng các phương pháp tối ưu nhất để toàn bộ bảng chữ cái ngấm sâu vào tâm trí của bạn một cách tự nhiên nhất, mà không gây một chút áp lực nào.

Các bạn còn được hướng dẫn các quy tắc viết đúng tiếng Nhật ngay từ đầu “từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, vào nhà đóng cửa”. Điều này có ích cho sau này khi các bạn học và tra chữ Hán. Tất cả được hướng dẫn chi tiết ở khóa học.

3. Học từ mới.

Với những người mới học, từ mới trong tiếng Nhật (cũng như là các câu chào hỏi đơn giản) rất dễ nhầm lẫn, kết hợp với việc các bạn chưa nhớ kĩ bảng chữ cái mà nói thì có lẽ là một cơn ác mộng.

Trung tâm Nhật ngữ SGV áp dụng nhiều công cụ kết hợp với giáo trình được soạn sẵn cho bạn, một nền tảng từ vựng cơ bản vững chắc, quên đi nỗi ác mộng học thuộc lòng mang lại.

4. Tại sao bạn nên chọn trung tâm Nhật ngữ SGV?

Trung tâm ngoại ngữ SGV là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam.

Với số lượng tài liệu và sách phong phú kết hợp với giáo trình được chọn lọc kỹ càng, các bạn sẽ có được những giờ học chất lượng nhất.

Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ SGV còn tạo điều kiện tối đa cho học viên về thời gian và địa điểm học tập.

Nếu bạn là người đi làm và quá bận rộn hoặc không thuận tiện đi tới trung tâm SGV để tham gia các khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ, sắp xếp gia sư tiếng Nhật đến tận nơi để dạy.

Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

+ SGV miễn 100% phí "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" ngay sau khóa học cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news