Home » Trung tâm tiếng Anh TP. HCM
Today: 04-07-2022 06:38:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh TP. HCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:07:54)
           
Trung tâm tiếng Anh SGV tại TP.HCM: Học phí 750.000đ/tháng. Tiếng Anh du lịch, cho người đi làm, xuất khẩu lao động, luyện Toeic, Toefl iBT và Ietls, tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên người Việt hoặc bản xứ. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại TP. HCM chuyên đào tạo các khóa luyện thi Toeic, Toefl iBt, Ielts, khóa học tiếng Anh văn phòng, giao tiếp và cho thiếu nhi Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm có bề dày giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là chương trình luyện thi Toeic. Giáo viên tại trung tâm là người Anh, Mỹ và người Việt với trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy Tesol.

Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm tiếng Anh SGV tại TP. HCM:

+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ. Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm. Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định. 

+ Dạy trọng tâm: Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế: Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, học viên luyện theo nhóm với nhau.

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình.

Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Anh SGV vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê. 

trung tam tieng anh tphcm

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TP. HCM cho các em từ lớp 1 - 12, luyện thi tốt nghiệp THPT & luyện thi đại học, chương trình giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Trường với đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đặc biệt: 

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí từ 145.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ. Học kèm được linh động lịch học, học bù khi nghỉ học mà không mất phí.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% cho các học viên biết tiếng Anh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Anh tại Ngoại ngữ SGV TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news