Home » Trung tâm tiếng Anh TP. HCM
Today: 15-06-2021 16:36:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh TP. HCM

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:23:56)
           
Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại TP.HCM: Học phí 650.000đ/tháng. Tiếng Anh Du lịch, cho người đi làm, xuất khẩu lao động, luyện Toeic, Toefl iBT và Ietls.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina trụ sở chính tại TP. HCM chuyên đào tạo các khóa luyện thi Toeic, Toefl iBt, Ielts và khóa học tiếng Anh văn phòng, giao tiếp và cho thiếu nhi.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm có bề dày giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là chương trình luyện thi Toeic. Giáo viên tại trung tâm là người Anh, Mỹ và người Việt với trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy Tesol.

Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại TP. HCM:

+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ. Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm. Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định. 

+ Dạy trọng tâm: Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế: Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, học viên luyện theo nhóm với nhau.

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê. 

trung tam tieng anh tphcm

Ngoài các chương trình trên, mũi nhọn của trung tâm là tập trung vào chương trình luyện thi Toeic từ 550 - 750 điểm. Ngày nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều yêu cầu chứng chỉ Toeic từ 450 trở lên nhưng thực tế đạt được điều này không đơn giản.

Rất nhiều bạn không thể lấy được bằng đại học chỉ vì không đạt đủ điểm trong kỳ thi Toeic hay nói cách khác là học hoài, luyện thi hoài mà không đạt được số điểm trường mình yêu cầu. Vậy, nguyên nhân chính do đâu? 

Thực sự do bạn chưa quyết tâm, chưa tạo cho mình sự đam mê và đôi khi còn đổ lỗi cho "năng khiếu". Thực chất không có năng khiếu nào, mà chính sự thiếu quyết tâm, kế hoạch và sự đam mê cho mình là những nguyên nhân chính dẫn đến điều này.

Trung tâm tiếng Anh cơ sở tại TP. HCM với đội ngũ giáo viên hiểu được bản chất của điều này, chúng tôi đã giúp nhiều học viên vựợt qua rào cản tưởng như không thể. Làm được điều đó là sự nỗ lực của giáo viên, nhưng người quyết định vẫn là bản thân các bạn. Tôi tin rằng chỉ cần bạn hạ quyết tâm thì sẽ thành công trong môn học tiếng Anh.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương cho các em từ lớp 1 - 12, luyện thi tốt nghiệp THPT & luyện thi đại học, chương trình giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đặc biệt: 

+ Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí từ 135.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% cho các học viên biết tiếng Anh

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Tư vấn khóa học trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Đặc biệt, các bạn được giới thiệu việc làm sau khóa học trình độ trung cấp hoặc điểm Toeic 650 trở lên tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news