Home » Trung tâm tiếng Trung quận 3
Today: 24-04-2024 15:53:31

Trung tâm tiếng Trung quận 3

(Ngày đăng: 30-08-2022 22:10:33)

Trung tâm tiếng Trung quận 3 khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK,tiếng Trung cho người mới bắt đầu, xuất khẩu lao động, định cư, du lịch...

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận 3 là trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín, chất lượng ở TP. HCM, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, giúp người học giao tiếp nhanh, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp học ngay.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ mỗi buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

SGV, Trung tâm tiếng Trung quận 3

Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung quận 3:

+ Khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp.

+ Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

+ Đặc biệt có lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh...).

+ Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

+ Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Tài liệu giảng dạy phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề,

Ngoài tiếng Trung phổ thông, trường còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Trung tâm tiếng Trung quận 3 được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết Trung tâm tiếng Trung SGV quận 3.