Home » Trung tâm tiếng Hàn uy tín cho người đi làm ở Tân Bình
Today: 18-08-2022 02:00:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn uy tín cho người đi làm ở Tân Bình

(Ngày đăng: 04-03-2022 15:18:22)
           
Trung tâm tiếng Hàn SGV, địa điểm dạy tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn cho người đi làm, học phí 750.000đ 1 tháng tại cơ sở Tân Bình, Tp. HCM

Trung tâm ngoại ngữ SGV là trung tâm tiếng Hàn uy tín cho người đi làm ở Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, đảm bảo lộ trình các khóa học lên cao, lịch khai giảng các khóa học liên tục, đều đặn  Lịch khai giảng, học phí.

Hiện nay, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn đầu tư làm ăn và sinh sống tại TP. HCM. Vì vậy việc học tiếng Hàn tại một trung tâm uy tín không những giúp bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Trung tam tieng Han SGVĐặc biệt, Tân Bình là nơi có rất nhiều nhà máy, công ty Hàn Quốc nên việc học tiếng Hàn, giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ là cơ hội việc làm, nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc.

Các chương trình đào tạo tại Hàn ngữ tại SGV Tân Bình: tiếng Hàn sơ cấp đến nâng cao, tiếng hàn cấp tốc, tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp, lớp tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi Topik tiếng Hàn cả 6 cấp độ.

Hàn ngữ SGV Tân Bình giảng dạy tiếng Hàn ở cả hai hình thức trực tuyến và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi làm vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn cho người đi làm kéo dài 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp tập trung 8 - 12 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Học kèm riêng với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Không gian phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh 100%, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Hàn.

Giáo viên dạy tiếng Hàn cho người đi làm tại Tân Bình có chuyên môn, nhiều năm học tập tại Hàn Quốc, phương pháp trực quan đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu. Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất và chất lượng giáo viên tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liên hệ theo số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết thêm chi tiết về trung tâm tiếng Hàn uy tín cho người đi làm ở Tân Bình.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news