Home » Trung tâm tiếng Trung Cần Giờ
Today: 26-04-2024 05:34:06

Trung tâm tiếng Trung Cần Giờ

(Ngày đăng: 30-08-2022 21:57:42)

Trung tâm tiếng Trung SGV Cần Giờ khai giảng lớp tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, tiếng Trung cho trẻ em...100% giáo viên người Hoa, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Trung SGV ở huyện Cần Giờ khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Trung, học với giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học phí rẻ, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay, đảm bảo khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn Lịch khai giảng, học phí.

1. Khoá học tiếng Trung tại Cần Giờ: Lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao; lớp luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

Lớp tiếng Trung xuất khẩu lao động, định cư, phỏng vấn xin việc; tiếng Trung cho nhân viên, công nhân và lớp học tiếng Trung dành riêng cho trẻ em.

2. Giáo viên dạy tiếng Trung: 100% người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm dạy trên 8 năm, yêu nghề, phương pháp dạy khoa học, giúp học viên học tiếng Trung đơn giản, dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Trung.

3. Học phí học tiếng Trung ở SGV Cần Giờ: Lớp tập trung từ 8 - 12 người là 750.000 đ 1 tháng cho 1 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Học kèm riêng 1 giáo viên và 1 học viên là 155.000 đ mỗi giờ, học theo nhóm là 75.000 đ 1 người cho mỗi giờ.

4. Đăng ký học tiếng Trung cho công ty: Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung cho lãnh đạo, nhân viên, quản đốc hoặc công nhân, giáo viên tới dạy theo hợp đồng. Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trường còn dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu, Hồng Kông...cho người có nhu cầu.

5. Giáo trình trường dùng là "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ sách khác về luyện thi HSK hiệu quả.

6. Trung tâm tiếng Trung Cần Giờ thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, trải thảm, hệ thống máy luyện nghe, nói hiện đại, bảng từ dụng cụ giảng dạy phong phú giúp khóa học tiếng Trung hiệu quả.

Trường có khu ngồi chờ với bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, có bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung Cần Giờ.