Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM
Today: 25-04-2024 21:47:06

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:06:47)

Trung tâm dạy tiếng Nhật SGV tại TPHCM với đội ngũ GV người Nhật và người Việt kinh nghiệm. Học phí chỉ với 750.000đ. Chương trình giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N, học kèm hoặc lớp tập trung.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SGV tại TP. HCM là trung tâm uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện và các địa bàn thuộc TP. HCM ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM - SGV luôn “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.

Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề, SGV đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Qua đó, SGV ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Hiện nay, uy tín trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Nhật SGV đã được khẳng định.

Đội ngũ giảng viên của Nhật ngữ SGV tại TP. HCM:

Đội ngũ giảng viên người Việt:

+ Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

+ Các giảng viên có trình độ N2, N1.

+ Các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

+ Thông thạo và có khả năng nói lưu loát tiếng Nhật.

+ Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

trung tam day tieng nhat tai tphcm

Đội ngũ giáo viên người Nhật:

+ Là những giáo viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, nhiệt tình và trách nhiệm.

+ Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Chương trình đào tạo của Nhật ngữ SGV:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Lớp học giới thiệu về văn hóa người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật thì khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

trung tam day tieng Nhat tai tphcm

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5, nắm chắc các kiến thức trong các kỳ thi N3, N4, N5. Ngoài ra, giáo viên cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Dành cho người đã, đang hoặc sẽ theo nghề bán hàng. Khóa học giúp học viên tìm hiểu về tâm lý mua sắm của người Nhật, học chào hỏi, giao tiếp với người Nhật ở các tình huống trong bán hàng.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Dành cho các đối tượng có nhu cầu nắm chắc ngữ pháp tiếng Nhật, làm nền tảng để luyện thi tiếng Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Các lớp học tiếng Nhật tại TP.HCM:

+ Lớp học chỉ có 7 - 15 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, tập trung chủ yếu vào học viên.

+ Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thi cử và giảng dạy, thông thạo tiếng Nhật vui vẻ, nhiệt tình.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do SGV nghiên cứu xuất bản phù hợp với học viên Việt Nam.

+ Thời gian học tập linh hoạt cho những học viên thời gian không ổn định.

+ Học viên không có điều kiện học tại trung tâm, giáo viên sẽ đến dạy kèm tận nơi.

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

+ SGV miễn 100% phí "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên sau khóa học tiếng Nhật.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ SGV TP.HCM.