Home » Trung tâm SGV luyện thi Toeic, Toefl, IELTS Thủ Dầu Một
Today: 28-03-2024 18:45:37

Trung tâm SGV luyện thi Toeic, Toefl, IELTS Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 30-08-2022 21:33:19)

Khai giảng khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS tại trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Dầu Một, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký ngay 0707074807 cô Mai, giáo viên nước ngoài

Trung tâm SGV luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts tại Thủ Dầu Một, khoá học khai giảng thường xuyên, chương trình Toeic 350 - 800, Toefl iBT 40 - 100 điểm, Ielts 3.5 - 8.0. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ => Lịch khai giảng, học phí

Mỗi khóa học luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts tại SGV Thủ Dầu Một học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy Toeic, Toefl iBT, Ielts tận nơi cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một với mức học phí rẻ, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Chương trình luyện thi Toeic:

Học viên mới bắt đầu học luyện thi Toeic sẽ học lớp Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-550 điểm), Toeic A2 (400-550 điểm),Toeic A3 (650-700 điểm),Toeic A4 (800-850 điểm).

Chương trình luyện thi Ielts:

+ Khóa học Pre. Ielts: Củng cố lại toàn bộ kiến thức của bạn để bước vào khóa ôn luyện IELTS.

+ Khóa luyện Ielts 5.0 - 5.5 điểm: Khóa học tập trung vào các đề bài thi thực tế, giúp học viên chủ động trong kỳ thi chính thức.

trung tam Saigon Vina luyen thi toeic, toefl, ielts thu dau mot

+ Khóa luyện Ielts 6.5 - 7.5 điểm: tập trung ôn chuyên sâu cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Chương trình luyện thi Toefl iBT:

+ Lớp Pre. Toefl iBT: áp dụng cho học viên chưa từng thi Toefl iBT, tổng quát lại toàn bộ chương trình tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, viết luận. Sau khóa học này các bạn được tổng hợp kiến thức tiếng Anh nằm trong chương trình luyện thi Toefl iBT.

+ Lớp luyện thi Toefl iBT 50 - 60 điểm: dành cho học viên đã tham gia khoá Pre. Toefl iBT hoặc có trình độ tương đương.

Chương trình tập trung vào làm bài, chữa đề thi thực tế hàng năm, tìm ra những điểm mà bạn còn yếu, từ đó giáo viên củng cố kiến thức, giúp bạn thực sự tự tin khi bước vào kỳ thi thực tế.

+ Lớp luyện thi Toefl iBT 70 - 85 điểm: khóa học tập trung phần kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, viết bài luận dài, nghe và giao tiếp đoạn hội thoại với người nước ngoài, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ.

Giáo viên chuyên luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts, có trên 8 năm kinh nghiệm, 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng.

Có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc.

Trung tâm luyện thi Toeic, Toefl, IELTS Thủ Dầu Một thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường có 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. Trung tâm SGV luyện thi Toeic, Toefl, IELTS Thủ Dầu Một.