Home » Trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM
Today: 01-04-2023 22:15:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:06:13)
           
Trung tâm SGV có giáo viên nước ngoài, người Việt kinh nghiệm, học phí 750.000 đ 1 tháng, khai giảng lớp tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Tp. HCM khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, khoá luyện thi Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700 và Toeic 850, khoá luyện thi IELTS từ 4.0 - 7.5, khoá luyện thi Toefl iBT các cấp độ  ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

+ Giáo viên người người Anh, Mỹ, Úc, Canada kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thào tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Phương pháp giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ SGV:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Trung tâm dạy tiếng Anh SGV tại TP. HCM trong suốt thời gian qua.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây.

Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Chương trình giảng dạy của trung tâm tiếng Anh tại TP. HCM:

SGV, trung tâm dạy tiếng anh tại tp hcm

+ Tiếng Anh cho thiếu nhi: Dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi, mục tiêu tạo nền tảng Anh văn cơ bản cho các em, giúp các em phát triển tốt khả năng ngôn ngữ sẵn có và theo kịp với chương trình tiếng Anh vốn khá nặng trên lớp.

+ Luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế như Toeic, Toefl iBT, IELTS: Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm: Khóa học được thiết kế đặc trưng cho từng ngành nghề như bán hàng, marketing, quản lý nhân sự, sau các khóa học, học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong môi trường việc làm của mình.

+ Tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động: Dành cho người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Khóa học tập trung phát triển tiếng Anh liên quan đến các ngành nghề riêng biệt, bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học khả năng giao tiếp nhất định, đủ để sử dụng trong khi làm việc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học trực tiếp tại trung tâm, Anh ngữ SGV còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh cho cá nhân, tổ chức công ty, học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập tại TP. HCM, tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên không có điều kiện tham dự các khóa học.

Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí là 135.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ Tìm hiểu ngay "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% cho các học viên tại trường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu các khoá học tiếng Anh tại Trung tâm SGV Tp. HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news