Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP. HCM
Today: 04-10-2022 06:27:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP. HCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:05:37)
           
Trung tâm dạy tiếng Hàn SGV tại TP. HCM học phí thấp nhất chỉ với 750.000đ 1 tháng, khoá 2.5 tháng, tuần học 3 buổi. Dạy giao tiếp, luyện thi Topik sơ cấp, trung cấp, cao cấp. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Hàn SGV tại TP. HCM khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em, người lớn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, định cư, du lịch ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Học phí lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khoá học 2,5 tháng, đăng ký học ngay. Giáo viên trung tâm nhận dạy kèm riêng cho cá nhân hoặc tổ chức.

SGV, trung tâm dạy tiếng hàn tại tp hcm

Trung tâm tiếng Hàn SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với 30 trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Huế, Nha Trang và Đà Lạt.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, SGV còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn SGV nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi.

Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn SGV đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của trung tâm tiếng Hàn SGV tại TP. HCM giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của SGV được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại TP. HCM đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất.

Giáo viên của SGV được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 750.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà tiếng Hàn, học phí là 145.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% dành cho tất cả học viên tại trường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Hàn tại SGV TP.HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news