Home » Trung tâm luyện thi đại học SGV
Today: 04-07-2022 07:04:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi đại học SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:05:14)
           
Trung tâm luyện thi Đại học SGV chuyên luyện thi ban D - Đặc biệt là môn tiếng Anh. Đảm bảo kết quả, đặc biệt luyện thi cấp tốc uy tín tại TP. HCM. Gia sư kèm 1 - 1 hoặc kèm theo nhóm. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm luyện thi đại họcSGV không ngừng nghiên cứu những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, phương pháp tư duy phân tích hay nhất, phương pháp giải đề thi nhanh nhất, độc đáo nhất để giúp học viên đạt được kết quả đặt ra.

Trung tâm luyện thi đại học SGV được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP. HCM về giảng dạy tiếng Anh luyện thi Đại học.

Thành lập từ 20/04/2010, đến nay SGV đã giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam hoàn thành tốt bài thi môn tiếng Anh (đặc biệt là khối D) trong kỳ thi đại học với số điểm cao.

SGV, trung tâm luyện thi đại học sài gòn vina

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Anh của SGV:

Nắm chắc mọi kiến thức liên quan trong các bài thi đại học môn tiếng Anh (đặc biệt khối D), hiểu rõ từng cấu trúc cũng như cách sử dụng, có nhiều kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao.

Đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường THPT chuyên và các trường đại học hàng đầu như Ngoại thương, Kinh tế TP.HCM, Đại học quốc gia…

100% giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh sư phạm và có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo. Điều này mang lại hiệu quả cao cho học sinh trong thời gian ngắn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và phân tích đề thi đại học môn tiếng Anh khối D qua từng năm, chúng tôi nhận thấy rằng, cách thức ra đề cũng như độ khó dễ của đề thi môn này không cố định mà thường xuyên thay đổi.

Điều này phần nào gây khó dễ người dạy và người học ở các trường phổ thông. Vì vậy, Sài Gòn Vina thường xuyên thay đổi phương cách dạy học theo từng năm để hướng cho học sinh con đường đúng đắn trong việc ôn luyện, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi. Các em hoàn toàn yên tâm khi luyện thi đại học tại trung tâm SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại trung tâm luyện thi đại học SGV, liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news