Home » Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh
Today: 26-10-2020 19:48:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24-10-2020 11:52:00)
           
Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận Bình Thạnh học phí rẻ nhất, đặc biệt khóa luyện Toeic 500+ với người Mỹ chỉ với 650.000đ.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina có trụ sở chính tại quận Bình Thạnh là trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu TP. HCM. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, người Việt & người Anh, Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh.

Với mức học phí khóa luyện thi Toeic 500+ với người Mỹ và các khóa giao tiếp từ căn bản đến nâng cao chỉ với 650.000đ/ tháng SaiGon Vina trở thành trung tâm tiếng Anh rẻ nhất tại TP. HCM.

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết./

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 24/10 - 2/11/2020

Kể từ khi thành lập đầu năm 2010 đến nay, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, hầu hết các em sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm đều giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài và vượt qua các kỳ thi với số điểm cao, góp phần nào đó mang lại thành công cho các em trong tương lai. Có thể nói đây là điều đáng tự hào nhất của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận Bình Thạnh.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina trụ sở Bình Thạnh:

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người sắp đi xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Anh chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y khoa.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh.

+ Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts và các chứng chỉ tiếng Anh trong nước.

+ Luyện thi tiếng Anh cho học sinh thi Đại học các khối có môn tiếng Anh đặc biệt là khối D vào các trường đại học hàng đầu tại TP. HCM như Ngoại thương, Kinh tế, Đại học quốc gia.

trung tam tieng anh quan binh thanh

Bên cạnh các khóa học thông thường được Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh tổ chức hàng tuần, còn có các khóa học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế đặc biệt để rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa dành cho học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Ngoài ra, SaiGon Vina quận Bình Thạnh còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho một hoặc nhóm học viên có nhu cầu học tiếng Anh mà không có điều kiện tham gia các khóa học tại trung tâm hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, SaiGon Vina không ngừng đầu tư trang thiết bị cũng như công cụ giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức.

Không những thế, học viên tham gia các khóa học hoặc học kèm với giáo viên SaiGon Vina quận Bình Thạnh được quyền yêu cầu đổi giáo viên trong suốt quá trình học nếu thấy không phù hợp. Đặc biệt, những học viên học kèm có thể sắp xếp lại thời gian học cho hợp lý với nhu cầu để không ảnh hưởng đến công việc.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để giúp chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất ngày một tốt hơn, để trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina chi nhánh Bình Thạnh ngày một tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng của học viên.

Đặc biệt:

viec lam tieng anh+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí là 135.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ Miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho tất cả học viên trên toàn hệ thống ngoại ngữ Saigon Vina.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học phù hợp tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận Bình Thạnh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news