Home » Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh
Today: 04-07-2022 06:50:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17-03-2022 18:11:16)
           
Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, luyện Toeic 500+, Ielts, Toefl iBt, tiếng Anh giao tiếp đi làm, du lịch, định cư, tiếng Anh cho trẻ em. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Bình Thạnh là trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu TP. HCM. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, người Việt & người Anh, Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Với mức học phí khóa luyện thi Toeic 500+ với người Mỹ và các khóa giao tiếp từ căn bản đến nâng cao chỉ với 750.000đ/ tháng (học online giảm 10%) SGV trở thành trung tâm tiếng Anh có học phí rẻ nhất tại TP. HCM.

Trung tâm Anh ngữ SGV đảm bảo học viên sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm đều giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài và vượt qua các kỳ thi với số điểm cao, góp phần mang lại thành công cho các em trong tương lai.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Anh SGV trụ sở Bình Thạnh:

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người sắp đi xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Anh chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y khoa.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh.

+ Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts và các chứng chỉ tiếng Anh trong nước.

+ Luyện thi tiếng Anh cho học sinh thi Đại học các khối có môn tiếng Anh đặc biệt là khối D vào các trường đại học hàng đầu tại TP. HCM như Ngoại thương, Kinh tế, Đại học quốc gia.

trung tam tieng anh quan binh thanh

Bên cạnh các khóa học thông thường được Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh tổ chức hàng tuần, còn có các khóa học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế đặc biệt để rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa dành cho học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Ngoài ra, SGV quận Bình Thạnh còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho một hoặc nhóm học viên có nhu cầu học tiếng Anh mà không có điều kiện tham gia các khóa học tại trung tâm hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Anh ngữ SGV không ngừng đầu tư trang thiết bị cũng như công cụ giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức.

Không những thế, học viên tham gia các khóa học hoặc học kèm với giáo viên SGV quận Bình Thạnh được quyền yêu cầu đổi giáo viên trong suốt quá trình học nếu thấy không phù hợp.

Đặc biệt, những học viên học kèm có thể sắp xếp lại thời gian học cho hợp lý với nhu cầu để không ảnh hưởng đến công việc.

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí là 145.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học phù hợp tại trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news