Home » Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM ?
Today: 25-05-2020 14:34:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM ?

(Ngày đăng: 22-04-2020 10:48:39)
           
Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Hãy tìm đọc bài viết để giúp bạn tìm ra địa điểm tốt nhất để học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM? có lẽ là câu hỏi mà hầu hết các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật quan tâm. Mỗi trung tâm đều có một thế mạnh, cách dạy, chương trình dạy riêng và mức học phí riêng. Xin chia sẻ với các bạn trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina - trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. HCM.

 Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina với đội ngũ giảng viên người Việt đã tu nghiệp nhiều năm ở Nhật và giảng viên  bản ngữ chất lượng cao đến từ Nhật Bản nhận dạy học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Nhật cho các công ty, tổ chức và cá nhân (sinh viên, học sinh, người đi làm, nhân viên văn phòng các cơ quan tổ chức có nhu cầu, người đi xuất khẩu lao động, du học, luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5).

SGV, hoc tieng Nhat o dau tot nhat tai tphcm

Ghi chú: Chương trình tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Được thành lập từ năm 2010, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina chính thức hoạt động trên lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

Cùng với thời gian và tâm huyết, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina đã khẳng định được thương hiệu đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao. Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các trung tâm đào tạo khác tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm, giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Nhật lưu loát và tự tin khi giao tiếp.

Trường luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi:

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina luôn cố gắng thực hiện kết hợp giữa việc thực hành và lý thuyết tiếng Nhật, cùng với đó là các chương trình hoạt động ngoại khóa rất phong phú và bổ ích tạo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Cam kết hoạt động:

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina luôn đem đến cho cộng đồng và xã hội niềm tin hơn vào hiệu quả tri thức ứng dụng, không đơn thuần chỉ là mở ra các khoá đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng mềm chất lượng, mà còn nhận thức rõ trọng trách của mình trong các hoạt động xã hội, các hoạt động giáo dục cộng đồng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất, vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Nhật, các bạn hãy đăng ký tại:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn học và luyện thi tiếng Nhật tốt nhất TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news