Home » Trung tâm tiếng Trung SGV
Today: 13-06-2024 20:18:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:04:28)
           
Trung tâm tiếng Trung SGV với học phí rẻ nhất tại TP. HCM, 750.000đ/tháng. Giáo viên người Hoa hoặc người Việt gốc Hoa kinh nghiệm trên 5 năm. Chương trình giao tiếp cấp tốc, Luyện thi HKS từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại TP. HCM là trung tâm uy tín giảng dạy tiếng Hoa cho mọi lứa tuổi với nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của từng học viên ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Hiệu quả: Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi tham dự khóa học của trung tâm, học viên sử dụng tiếng Trung một cách lưu loát, đủ tự tin giao tiếp hằng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Trung.

Dài lâu: Trung tâm không chỉ “dạy học” mà quan trọng hơn là “dạy cách học”, giúp bạn trong quá trình học có thể học tốt và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Giúp việc học của bạn không chỉ giới hạn ở học tại trung tâm, mà sau khi hoàn thành khoá học ở trung tâm, bạn vẫn tự học đúng cách để nâng cao kiến thức của mình.

Đặc trưng chương trình đào tạo tiếng Trung của SGV:

Trung tâm tiếng Trung SGV với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. 

SGV, trung tâm tiếng trung sài gòn vina

Chương trình học đa dạng:

Chương trình tiếng Trung Vỡ lòng.

Chương trình tiếng Trung Tiền sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Thương mại.

Chương trình tiếng Trung Kế toán.

Chương trình đàm thoại tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung Du lịch.

Chương trình tiếng Trung luyện thi HSK.

Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học riêng về phần đàm thoại mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Bên cạnh đó, các khoá học tiếng Trung tại SGV đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp, kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

Với lớp học chỉ từ 7 đến 15 học viên và trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ cũng như mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Gia sư tiếng Trung SGV:

Ngoài những khóa học được tổ chức trực tiếp tại trung tâm, SGV chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Trung tận nơi uy tín, chất lượng cho những đối tượng có nhu cầu học ngôn ngữ này mà không có điều kiện tham gia các khóa học.

Đặc biệt: 

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news