Home » Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina
Today: 05-12-2021 21:39:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:20:43)
           
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG Sài Gòn Vina với học phí rẻ nhất tại TP. HCM, chỉ với 650.000đ/tháng. 100% giáo viên người Hoa.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn VinaHiện nay, có khoảng hơn một phần năm dân số thế giới dùng tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ, tiếng Trung đã trở thành một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. (Tham khảo lịch tổng khai giảng tiếng Trung Sài Gòn Vina)

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Riêng ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp Trung quốc đang đầu tư vào nền kinh tế Việt, số lượng các doanh nghiệp này ngày càng có xu hướng tăng mạnh trong những năm sắp tới.

Với sự lan rộng và tầm quan trọng của tiếng Trung như hiện nay, bạn có lợi thế cạnh tranh lớn như:

Tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm giữa môi trường việc làm cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Mở rộng cơ hội xin học bổng du học.

Có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc (Đối với những công ty sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp, trao đổi).

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại TP. HCMVới phương châm giáo dục “hiệu quả và dài lâu”  lựa chọn trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina là lựa chọn tối ưu của bạn:

Hiệu quả: Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập. Sau khi tham dự khóa học của trung tâm, học viên sử dụng tiếng Trung một cách lưu loát, đủ tự tin giao tiếp hằng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Trung.

Dài lâu: Trung tâm không chỉ “dạy học” mà quan trọng hơn là “dạy cách học”, giúp bạn trong quá trình học có thể học tốt và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Giúp việc học của bạn không chỉ giới hạn ở học tại trung tâm, mà sau khi hoàn thành khoá học ở trung tâm, bạn vẫn tự học đúng cách để nâng cao kiến thức của mình.

Đặc trưng chương trình đào tạo tiếng Trung của Sài Gòn Vina:

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. 

SGV, trung tâm tiếng trung sài gòn vina

Chương trình:

Chương trình tiếng Trung Vỡ lòng.

Chương trình tiếng Trung Tiền sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Thương mại.

Chương trình tiếng Trung Kế toán.

Chương trình đàm thoại tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung Du lịch.

Chương trình tiếng Trung luyện thi HSK.

Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học riêng về phần đàm thoại mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Bên cạnh đó, các khoá học tiếng Trung Sài Gòn Vina đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp, kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

Với lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên và trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ cũng như mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Gia sư tiếng Trung Sài Gòn Vina:

Ngoài những khóa học được tổ chức trực tiếp tại trung tâm, Sài Gòn Vina chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Trung tận nơi uy tín, chất lượng cho những đối tượng có nhu cầu học ngôn ngữ này mà không có điều kiện tham gia các khóa học.

Đặc biệt: 

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

"Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Sài Gòn Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Tư vấn qua điện thoại: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia các khóa học trong suốt thời gian qua. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news