Home » Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm
Today: 29-03-2024 13:52:16

Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:04:02)

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV Ở TP.HCM học phí chỉ 750.000đ/tháng, GV người Hoa, người Việt gốc Hoa chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm trên 5 năm. Dạy giao tiếp, luyện thi HSK, du học. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

SGV là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay. Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%

Hoa ngữ SGV có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa hoặc người Việt gốc Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Trung tâm luôn đẩy mạnh những chương trình đào tạo mới nhất, ứng dụng nhanh nhất, thiết thực nhất, nỗ lực đào tạo ra những chuyên viên kỹ thuật ưu tú nhằm nâng cao toàn diện công nghệ thông tin và trình độ tiếng Trung cho người Việt.

Sài Gòn Vina, trung tâm dạy tiếng trung ở tp hcm

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung SGV dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

+ Các khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2, luyện thi HSK.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Trung tổng quát.

+ Khóa học luyện thi tiếng Trung cho học sinh thi Đại học khối D4.

+ Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

+ Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

+ Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại TP.HCM – SGV phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hình thức và thời gian các lớp học:

- Tại địa điểm theo yêu cầu như: Dạy tại nhà hoặc tại công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

- Tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Số lượng: 8 - 12 học viên/ lớp.

- Các lớp học được khai giảng liên tục. Học viên có thể đăng kí trực tiếp với trung tâm.

- Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Trung tại Ngoại ngữ SGV ở TP. HCM.