Home » Trung tâm tiếng Đức TP. HCM
Today: 17-10-2021 10:34:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Đức TP. HCM

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:20:19)
           
TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC TP. HCM với chương trình giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi A1, A2, B1, B2. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả học tập.

Trung tâm tiếng Đức TP. HCM - Tiếng Đức là ngoại ngữ thứ nhất và thứ hai trên thế giới với khoảng 125 triệu người sử dụng, tiếng Đức được coi là một trong những thứ tiếng quan trọng trên thế giới. Riêng tại Châu Âu đã có 101 triệu người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tiếng Đức được giảng dạy ở các trường phổ thông và các trường đại học tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam có hàng ngàn công ty lớn của Đức đầu tư, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đó, chúng ta có thể thấy được những cơ hội việc làm cũng như giao lưu học hỏi khi có thể giao tiếp bằng tiếng Đức.

Trung tâm tiếng Đức SaiGon VinaTP. HCM là trung tâm uy tín, chất lượng chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Đức cho mọi đối tượng, mọi trình độ, với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẻ của từng học viên.

Sau khi tham dự khoá học của trung tâm tiếng Đức TP. HCM – SaiGon Vina, học viên sử dụng tiếng Đức một cách lưu loát, tự tin giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Đức, đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm các bài thi chứng chỉ tiếng Đức.

Đặc trưng chương trình dạy tiếng Đức của SaiGon Vina tại TP. HCM:

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Đức TP. HCM

+Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến. Đây được xem là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả .

+ Các khoá học tiếng Đức đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

+ Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

+ Giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina là các chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Đức.

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.

+ Nhóm học viên đăng ký từ 5 người được giảm học phí tất cả khóa học tiếng Đức.

+ Ngoài ra học viên sau khóa học, nếu đạt kết quả xuất sắc sẽ được giữ lại trung tâm hợp tác đào tạo.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hãy liên hệ số: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin về các khóa học tại TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC TP. HCM - SaiGon Vina. Trung tâm nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại TP. HCM cho học viên có nhu cầu, để tiện cho việc đi lại và thời gian của học viên.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news