Home » Trung tâm tiếng nga TP. HCM
Today: 01-04-2023 21:31:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng nga TP. HCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:02:53)
           
Trung tâm tiếng Nga SGV TP.HCM thường xuyên khai giảng lớp giao tiếp, luyện thi từ sơ cấp đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Giáo viên kinh nghiệm, là người Việt hoặc người bản xứ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu học tiếng Nga của người Việt, trung tâm tiếng Nga SGV ra đời nhằm đào tạo tiếng Nga cho tất cả các đối tượng có nhu cầu.

Với chất lượng giảng viên đặt lên hàng đầu, trung tâm tiếng Nga TP. HCM - SGV gồm đội ngũ 50% giảng viên người Việt tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và 50% người Nga có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga.

Ưu điểm khi bạn tham gia các khóa học tiếng Nga tại TP. HCM của SGV:

+ Giáo viên hướng dẫn phương pháp học tiếng Nga khoa học, vô cùng tỉ mỉ, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu nghe – nhìn – thậm chí cả bài giảng ghi âm để nghe đi nghe lại cho đến khi âm tiếng Nga, mẫu câu, phản xạ hội thoại in sâu vào tiềm thức.

+ Đây là khóa học hiệu quả, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giáo trình do đội ngũ giảng viên của trung tâm biên soạn và tổng hợp, chương trình luôn cập nhật, điều chỉnh phù hợp với năng lực của học viên. 

+ Giảng viên giám sát, đôn đốc tình hình làm bài, nghe giảng thêm tại nhà, giải đáp thắc mắc sát sao trong từng buổi học.

+ Kiến thức Từ vựng - Ngữ pháp - Nghe nói phản xạ trong chương trình này đầy đủ, có chất lượng.

+ Thời lượng, thời gian, lịch học các khóa học được chia phù hợp nhất cho từng đối tượng.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Nga TP. HCM SGV đầu tư trang thiết bị hiện đại, bàn ghế chuẩn châu Âu, audio, phòng rộng, thoáng, mát và có bãi giữ xe miễn phí.

Những khóa học tiêu biểu tại trung tâm tiếng Nga SGV ở TP. HCM:

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng nga TP. HCM

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng.

+ Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Trải qua nhiều khóa học chất lượng, với hàng trăm hàng trăm học viên theo học, cho đến nay, trung tâm tiếng Nga SGV không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học, nâng cao kỹ năng đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng, năng động, tâm huyết với nghề.

Trung tâm tiếng Nga SGV cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, trung tâm nhận dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn -  Cô Mai để tham khảo khoá học tiếng Nga tại Ngoại ngữ SGV TP.HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news