Home » Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương
Today: 20-04-2024 05:54:00

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:55:08)

Nhật ngữ SGV là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Bình Dương. Giáo viên chuyên dạy kèm, dạy theo lớp, kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, luyện giao tiếp, luyện viết, tiếng Nhật cho trẻ em,...

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương SGV thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật và cung cấp gia sư tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho mọi đối tượng, mọi trình độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương - SGV được hình thành và phát triển bởi đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có bằng sư phạm, kinh nghiệm dạy tiếng Nhật trên 5 năm.

Chính điều này tạo ra nhiều điểm khác biệt trong chất lượng đào tạo. Với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả và lòng quyết tâm, sự yêu nghề của giáo viên, đến nay trung tâm Nhật ngữ SGV tại Bình Dương đã đào tạo hàng trăm học viên, hầu hết đều tự tin giao tiếp với người Nhật sau khi hoàn thành chương trình học.

Đội ngũ giáo viên của SGV:

+ Giáo viên người Nhật có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho học viên Việt Nam tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm.

+ 100% giáo viên người Việt có bằng N1, N2 và đã du học tại Nhật trên 4 năm.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ SGV tại Bình Dương:

Sài Gòn Vina, trung tam nhat ngu binh duong

+ Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng.

+ Tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, Nhân sự, Marketing, Bán hàng.

+ Luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm, trường chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn.

Lợi ích khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Bình Dương - SGV:

Hiện nay trung tâm Nhật ngữ SGV Bình Dương thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu tiếng Nhật giúp các bạn học viên khi tham gia học tại trung tâm có thể thực hành và vận dụng tiếng Nhật của mình hoặc là hỏi đắp thắc mắc trong quá trình học và nghiên cứu tiếng Nhật.

Đặc biệt, trung tâm Nhật ngữ SGV có hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến giúp các bạn học viên nhanh chóng tiếp cận được với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Đến trung tâm đào tạo tiếng Nhật bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về các khóa học và chương trình đào tạo hay là các chương trình luyện thi.

Sài Gòn Vina, viec lam tieng nhatNhật ngữ SGV đã liên kết với một số đơn vị chuyên giới thiệu việc làm tại Bình Dương cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc trong các công ty của Nhật, do vậy học viên học tại SGV nếu học tốt sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ và hướng dẫn cách làm hồ sơ du học miễn phí nếu học viên có nhu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ SGV chi nhánh Bình Dương.