Home » Trung tâm tiếng Anh Bình Dương
Today: 27-04-2024 01:01:22

Trung tâm tiếng Anh Bình Dương

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:32:47)

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SAIGON VINA CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG. Giáo viên người nước ngoài và người Việt tu nghiệp tại Mỹ trực tiếp giảng dạy. Học phí thấp - giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Dương là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, luyện thi đại học môn tiếng Anh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Anh Bình Dương

Đặc biệt khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đảm bảo điểm đầu ra TOEFL 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2 có tỉ lệ học viên thành công rất cao cũng được giảng dạy tại SGV Bình Dương.

Bên cạnh đó, SGV Bình Dương cũng được đầu tư trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên tại đây.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh Bình Dương – SGV bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Ngoại thương, Kinh Tế, Đại học Quốc gia, đặc biệt đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

Giáo viên bản xứ phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam.

Lịch học thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 khung giờ sáng chiều tối theo yêu cầu.

Học viên có thể chọn hình thức học theo lớp tập trung, học phí 750.000đ 1 tháng (học online giảm 10%) hoặc học kèm 1 - 1 học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên hoặc kèm nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trường cam kết mang lại hiệu quả giảng dạy vượt trội cho bất kỳ học viên nào học tại SGV Bình Dương trong một thời gian ngắn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm tiếng Anh SGV ở Bình Dương.