Home » Trung tâm ngoại ngữ Bình Dương
Today: 26-04-2024 21:36:17

Trung tâm ngoại ngữ Bình Dương

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:19:16)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÌNH DƯƠNG dạy tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa. Giáo viên giỏi sự phạm, kinh nghiệm, yêu nghề. Đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát sau khóa học. Chương trình giao tiếp, luyện phát âm, luyện thi chứng chỉ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Dương chuyên đào tạo đa ngôn ngữ, các thứ tiếng như Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm và trẻ em ⇒ Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Bình Dương luôn được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất trong khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Sài Gòn Vina, trung tâm ngoại ngữ bình dương

Trường thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm tạo ra địa điểm học tập lý tưởng cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Chi nhánh Bình Dương, trung tâm tập trung đào tạo chương trình từ căn bản đến nâng cao tiếng Nhật, Hoa, Hàn, Anh. Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Khóa luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao. Học viên có thể giao tiếp tốt sau khóa học.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành, giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Khóa luyện thi đại học: Chương trình giảng dạy bám sát nội dung thi của Bộ GD - ĐT.

Trong khóa học này, học viên được bổ sung kiến thức đầy đủ, được truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi đại học. Ngoài ra, các em thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử để kiểm tra kiến thức.

Khóa học cấp tốc: Được thiết kế dành riêng cho những đối tượng đang cần khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung chủ yếu vào những kiến thức cần thiết nhất cho học viên mang lại hiệu quả cấp tốc.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương. SGV Bình Dương, với đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng cao đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để tham khảo khoá học tại Trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Bình Dương.