Home » Trung tâm tiếng Ý SGV
Today: 29-03-2024 17:28:01

Trung tâm tiếng Ý SGV

(Ngày đăng: 17-03-2022 14:47:29)

Trung tâm dạy tiếng Ý duy nhất tại TP. HCM. Giáo viên người Việt và người Ý trực tiếp giảng dạy, học phí rẻ, chương trình giao tiếp định cư, đi làm, du lịch,... chương trình nghe - nói - đọc - viết.

SGV là đơn vị đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại TP. HCM. Hiện nay, trung tâm đã mở rộng thêm tiếng Ý và chính thức thành lập "khoa đào tạo tiếng Ý tại TP. HCM".

Trải qua trên 5 năm đào tạo tiếng hiếm, đến nay trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều bạn thành công trong việc học những ngôn ngữ này.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Ý SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Ý SGV với hình thức giảng dạy đa dạng: Học viên có thể học tại trung tâm, tại nhà, tại doanh nghiệp hoặc tại nhà giáo viên.

Đối với lớp học trung tâm số lượng chỉ với 06 học viên, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo viên giỏi sư phạm giúp học viên giao tiếp tự tin sau khóa học.

Thời gian khóa học kéo dài 3 tháng (tuần 3 buổi, 1,5h/buổi) với mức học phí 1.440.000đ/tháng, giáo trình và chương trình dạy được nhà trường sắp xếp công phu đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Đối với học viên học kèm tại nhà, học phí là 200.000đ/giờ, khóa học 36 giờ. Học viên có nhu cầu đến trung tâm đăng ký, sau đó giáo viên của trung tâm sẽ tới giảng dạy tận nơi.

Học viên ở xa, nhà trường bố trí chỗ ở gần trường để tiện cho việc đi lại. Ngoài ra trung tâm còn có thư viện cho học viên đọc sách, với hàng trăm đầu sách liên quan để học viên tham khảo.

Lịch học thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 ca sáng chiều tối, đặc biệt nếu học kèm thì học viên được linh động lịch học, học bù khi nghỉ học mà không bị mất phí.

Chương trình học tiếng Ý tại Ngoại ngữ SGV đa dạng: giao tiếp đi làm, giao tiếp du học, định cư,...; luyện nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao.

Giáo viên của trường là người Việt hoặc người Ý có thể nói tiếng Anh, có trên 5 năm kinh nghiệm dạy học, từng tu học nước ngoài và có bằng sư phạm.

Giáo viên tương tác và theo sát từng học viên để bổ sung những hạn chế trong từng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của học viên để đảm bảo kết quả đã đặt ra của học viên sau mỗi khoá học.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về tiếng Ý:

Tiếng Ý (italiano) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman của hệ Ấn - Âu, được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Giọng Ý được xem như chuẩn hiện nay là giọng của vùng Toscana, nhất là giọng của những người sống tại thành phố Firenze.

Trên bán đảo Ý và các đảo phụ cận, nó được xem như đứng trung gian giữa các tiếng miền nam (Thuộc nhánh phía Nam của nhóm Rôman) và các tiếng miền bắc.

Trong nhóm Rôman, nó là tiếng gần tiếng Latinh nhất, giống như các ngôn ngữ khác trong nhóm, dùng rất nhiều trọng âm trong lối phát âm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết các khoá học tại trung tâm tiếng Ý SGV.