Home » Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương
Today: 21-09-2020 13:43:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương

(Ngày đăng: 20-08-2020 16:20:53)
           
Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Học phí chỉ với 650.000đ 1 tháng. Giáo viên giỏi sư phạm, trang thiết bị hiện đại.

Bạn đang cần học tiếng Trung ở Thủ Dầu Một, Bình Dương? Bạn lo lắng về công việc sau khi mình hoàn thành các khóa học tiếng Trung? SaiGon Vina là trường chuyên đào tạo tiếng Trung tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ giúp bạn.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương. HCM

Trải qua trên 6 năm đào tạo tiếng Trung, đến nay SaiGon Vina có một đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi sư phạm, đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và giao tiếp tự tin. 

Với mức học phí chỉ với 650.000đ 1 tháng, bạn thực sự không phải lo lắng về khả năng tài chính. 

Đặc biệt: Học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường giúp bạn có việc làm sau khi đã hoàn tất khoảng 3 khóa học.

Hiện nay, SaiGon Vina có chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu và TP. HCM. Trong thời gian tới trường sẽ có chi nhánh tại miền Trung và miền Bắc để tiện lợi hơn cho các bạn ở tỉnh. 

Mỗi khóa học thường kéo dài 2,5 tháng với chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK. Những bạn sau khi hoàn tất 4 khóa học, nếu thực sự có khả năng nhà trường sẽ hỗ trợ đi du học Bắc Kinh rồi trở lại làm việc cho trường.

Nhiều doanh nghiệp mà ngôn ngữ chính là tiếng Trung tại Bình Dương, và các tỉnh lân cận đã hợp tác với trường để tuyển dụng nhân lực, nên ngay từ bây giờ các bạn nên tìm hiểu để chuẩn bị tương lai cho mình.

Sài Gòn Vina, Việc làm tiếng TrungTham gia khóa học tiếng Trung tại Saigon Vina các bạn còn có cơ hội được miễn 100% phí "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" ngay sau khi kết thúc.

Ghi danh trực tiếp tại:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc liên hệ theo số: 0902 917 389 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về chương trình, thời gian và việc làm sau khóa học tại trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương.

Để biết chi tiết về trường ngoại ngữ SaiGon Vina bạn vui lòng truy cập "Tìm hiểu về trường ngoại ngữ SaiGon Vina".

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news