Home » Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương
Today: 20-04-2024 18:28:57

Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương

(Ngày đăng: 16-03-2022 19:00:43)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Học phí chỉ với 750.000đ 1 tháng. Giáo viên giỏi sư phạm, trang thiết bị hiện đại. Lớp giao tiếp cấp tốc, luyện thi HSK từ cơ bản đến nâng cao.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương. HCM

Trải qua trên 6 năm đào tạo tiếng Trung, đến nay Trung tâm Hoa ngữ SGV có đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi sư phạm, đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy ⇒ Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và giao tiếp tự tin.

Với mức học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, bạn thực sự không phải lo lắng về khả năng tài chính.

Đặc biệt: Học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường giúp bạn có việc làm sau khi đã hoàn tất khoảng 3 khóa học.

Mỗi khóa học thường kéo dài 3 tháng với chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK.

Chương trình đào tạo tiếng Hoa tại SGV:

+ Khoá học tiếng Hoa từ căn bản đến nâng cao, khóa học: sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, trung cấp 1, trung cấp 2.

+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc.

+ Khoá luyện thi HSK, chứng chỉ quốc gia.

+ Tiếng Hoa chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính.

+ Tiếng Hoa cho thiếu nhi.

Những bạn sau khi hoàn tất 4 khóa học, nếu thực sự có khả năng nhà trường sẽ hỗ trợ đi du học Bắc Kinh rồi trở lại làm việc cho trường.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung tại Bình Dương, và các tỉnh lân cận đã hợp tác với trường để tuyển dụng nhân lực, nên ngay từ bây giờ các bạn nên tìm hiểu để chuẩn bị tương lai cho mình.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về chương trình học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương.