Home » Dịch vụ phiên dịch SGV
Today: 13-06-2024 20:52:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dịch vụ phiên dịch SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 22:39:18)
           
Dịch vụ phiên dịch chất lượng cao SGV nhận phiên dịch Cabin, tháp tùng, hội thảo cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV với đội ngũ Biên - Phiên dịch chuyên nghiệp tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer và Tây Ban Nha.

Đội ngũ biên - phiên dịch nhiều kinh nghiệm. Với trên 5 năm làm biên, phiên dịch đến nay chúng tôi đã biên phiên dịch cho hầu hết các tổ chức lớn tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin (hay phiên dịch song song, phiên dịch đồng thời) là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm được gọi là Cabin; khi người nói vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong Cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.

Phiên dịch cabin thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa”  nhất trong tất cả hình thức phiên dịch; nó đòi hỏi khả năng nghe, nói và xử lý thông tin cùng lúc của Phiên dịch viên phải tốt nhất.

Phiên dịch cabin đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, không được phép xao nhãng dù chỉ một giây, vì thế trong cabin luôn luôn có ít nhất 2 phiên dịch viên để hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình phiên dịch.

dich vu phien dich sai gon vinaPhiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Các buổi phiên hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự rất đông , có khi lên đến vài chục ngàn người…Thành phần tham dự có thể hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Phiên dịch viên chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác.  

Loại hình này được thực hiện như sau: Phiên dịch tháp tùng – đi cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng phiên - thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh, du lịch .

Kiến thức cho Phiên dịch tháp tùng thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. 

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai)Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ biên - Phiên dịch SGV cam kết về chất lượng Biên dịch viên, đảm bảo về thời gian và bảo mật, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Biên - Phiên Dịch.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news