Home » Gia sư tiếng Hàn SGV
Today: 13-06-2024 20:37:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 22:38:38)
           
Gia sư tiếng Hàn uy tín tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi TOPIK - Gia sư tiếng Hàn SGV với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hàn SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Hàn tại nhà cho học sinh,  sinh viên, người đi làm. Gia sư kinh nghiệm chuyên dạy các chương trình tiếng Hàn: Giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi TOPIK.=> lịch khai giảng, học phí 

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Gia sư tiếng Hàn SGV nhận dạy tại các quận trong thành phố. Người học đăng ký tại các cơ sở SGV ở quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh.

Ngoài ra trung tâm cũng nhận dạy kèm tiếng Hàn tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Giáo viên đã du học tại Hàn Quốc trên 4 năm và tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tiếng Hàn.

SGV, Gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina

Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động và sáng tạo, điều này đã giúp học viên thêm yêu thích môn học tiếng Hàn.

Với nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, gia sư tiếng Hàn SGV có lời khuyên cho bạn:

Các bạn nhất thiết cần nắm thật vững bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong câu để tránh nhầm lẫn .

Tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất. Tìm mua các loại sách dạy học tiếng Hàn có kèm theo đĩa CD để nghe và đọc hiệu quả nhất .

Tóm lại, nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Hàn là thực tập và sử dụng, cũng như tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày, bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Hàn và duy trì lịch học như vậy đều đặn và thường xuyên.

Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, chúng tôi tin rằng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và bạn sẽ thêm yêu cái thứ tiếng thú vị và rất cần thiết cho cuộc sống trong hiện tại, tương lai của bạn sau này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) - Gia sư tiếng Hàn SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/

Related news