Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha
Today: 13-06-2024 20:17:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 24-06-2022 22:37:42)
           
GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA nhiều kinh nghiệm, phương pháp thực tiễn giúp học viên giao tiếp tự tin tiếng Tây Ban Nha sau khóa học chỉ 4 tháng. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha nhiều kinh nghiệm, yêu nghề nhận dạy tiếng Tây Ban Nha tại nhà cho mọi cá nhân có nhu cầu.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha của trung tâm nhận tư vấn về phương pháp, giáo trình học để việc học của bạn được hiệu quả nhất. 

Chương trình: Giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ, định cư và xuất khẩu lao động tại Tây Ban Nha. Mỗi chương trình ứng với giáo trình được giáo viên biên soạn công phu, giúp việc học tiếng Tây Ban Nha đạt hiệu quả cao.

Tiếng Tây Ban Nha, hoặc là tiếng Castil, là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman, và là tiếng phổ biến thứ 4, trong khi có nguồn khác liệt kê nó là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 hay thứ 3 trên thế giới. Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người, khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ. Có người khẳng định rằng, có thể nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha là tiếng quan trọng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh, có thể quan trọng hơn cả tiếng Pháp.

SGV, Gia sư tiếng Tây Ban Nha

 Bởi, tiếng Tây Ban Nha ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, hơn nữa bởi tỷ suất sinh cao ở những nước dùng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính thức, và sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, cũng như sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha.

Chính vì tầm quan trọng đó, trung tâm ngoại ngữ SGV đã tuyển một đội ngũ gia sư người Việt & người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Trải qua trên 6 năm trong việc đạo tạo tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm đã có 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt .

Tất cả gia sư tiếng Tây Ban nha đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giúp hầu hết học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.

Giáo trình giảng dạy đã được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, vì vậy các chương trình học như giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi trở nên đơn giản. Trung tâm cũng cung cấp sách và giáo trình tiếng Tây Ban Nha để học viên tiện tham khảo.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Tây Ban Nha của SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news