Home » Gia sư tiếng Thái SGV
Today: 24-04-2024 09:43:15

Gia sư tiếng Thái SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 22:38:02)

GIA SƯ TIẾNG THÁI UY TÍN TẠI TP. HCM với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, du học tại Thái Lan. Dạy kèm tiếng Thái cho công ty, luyện chứng chỉ TCT, tổ chức và cá nhân có nhu cầu ở thành phố và các tỉnh lân cận. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Thái SGV vui lòng giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Thái nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Thái Lan trên 4 năm, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động, giúp học viên yêu thích môn học tiếng Thái.

Gia sư nhận dạy tại các quận huyện trong TP. HCM và các tỉnh lân cận. Thời gian học do người học tự sắp xếp. Đội ngũ giáo viên gồm 10 giáo viên người Việt và 5 giáo viên người Thái, giỏi sư phạm, yêu nghề và tận tâm với công việc.

SGV với khẩu hiệu Đừng nói bạn không thể, trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Thái nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

SGV, Gia sư tiếng Thái SaiGon Vina

Trung tâm quy tụ nhiều gia sư tiếng Thái kinh nghiệm người Việt & Thái. Giáo viên từ 04 năm kinh nghiệm trở lên. Giáo viên người Thái yêu cầu ít nhất 04 kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại học & chứng chỉ sư phạm chuyên ngành.

Chương trình đào tạo

Khóa học tiếng Thái văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Khóa học tiếng Thái du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Thái tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Khóa tiếng Thái giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa học tiếng Thái cấp tốc: Chương trình giao tiếp, nghe nói, văn phạm & thương mại. Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ Thai Competency Test.

Trung tâm tiếng Thái SGV có nhiều năm trong việc cung cấp gia sư người Thái và người Việt dạy tiếng Thái. Vì vậy SGV đã là địa điểm cung cấp và quản lý gia sư tiếng Thái uy tín tại TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) - Gia sư tiếng Thái Tại Tp. Hồ Chí Minh.