Home » Giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương
Today: 13-06-2024 19:24:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 08:36:27)
           
GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT Ở BÌNH DƯƠNG - Giáo viên chuyên dạy tiếng Nhật tại Bình Dương, các khu công nghiệp và doanh nghiệp tại Bình Dương. Giáo viên chuyên tu từ Nhật trên 4 năm.

SGV giới thiệu đội ngũ giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương uy tín, chất lượng. Hàng năm chúng tôi nhận đào tạo cho hàng trăm học viên có nhu cầu học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau.Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những cường quốc đứng đầu thế giới về công nghệ, là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và nhiều thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới như Toyota, Honda, Toshiba.=> lịch khai giảng, học phí 

Hiện nay, Bình Dương đang là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư Nhật Bản, hàng trăm khu công nghiệp và công ty Việt-Nhật mọc lên như: Maruichi Sun Steel, Maruei Vietnam Precision, Công ty TNHH giấy Kraft Vina…

Các công ty của Nhật Bản thường có chế độ đãi ngộ rất tốt và thường trả lương khá cao nên được làm việc tại những công ty này là mong muốn của rất nhiều người lao động. Hàng năm các công ty của Nhật ở Việt Nam và Nhật Bản tuyển hàng ngàn lao động, vậy nên nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng.

SGV, Giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương

Tuy nhiên, nhiều bạn đang bối rối không biết phải làm thế nào để học tiếng Nhật và gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm gia sư cũng như các khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như khó khăn đó của người học, Trung tâm ngoại ngữ SGV quyết tâm đào tạo và cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giỏi sư phạm tại đây với mục tiêu đưa người lao động đến gần hơn với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương của SGV:
+ Giáo viên người Việt: Giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật từ những trường đại học uy tín, đi du học trên 4 năm tại Nhật Bản, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ.

+ Giáo viên người Nhật: Có giọng phát âm chuẩn phổ thông, có chứng chỉ sư phạm, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Hiện nay, trung tâm tiếng Nhật SGV cung cấp giáo viên tiếng Nhật ở Bình Dương cho học sinh, sinh viên,các cá nhân, tổ chức công ty…với 2 hình thức: Dạy tại trung tâm và dạy tận nơi. Chúng tôi nhận đào tạo mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm thâm niên và đặc biệt được đào tạo bài bản tại trung tâm chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức thiết thực và bổ ích đến các học viên ở mọi trình độ, tại mọi thời điểm.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả các học viên tiếng Nhật tại Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news