Home » Gia sư TOEIC tphcm
Today: 25-04-2019 17:22:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư TOEIC tphcm

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:12:06)
           
Gia sư Toeic phải là các giáo viên chuyên luyện Toeic và có kinh nghiệm trên 6 năm. Vậy ở TP. HCM, bạn đã biết cần tìm gia sư Toeic ở đâu chưa?

Trung tâm luyện thi Toeic SaiGon Vina - Một trong những cơ sở luyện thi Toeic chất lượng ở TP. HCM,  chuyên cung cấp gia sư luyện Toeic tận nhà ở khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp. HCM. 

Gia sư luyện Toeic SaiGon Vina tại TP. HCM là tập hợp những giáo viên giỏi, có trên 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi Toeic. Cùng với sự lớn mạnh của trung tâm luyện thi Toeic SaiGon Vina, đội ngũ gia sư luyện Toeic được đông đảo học viên đánh giá cao, không chỉ bởi việc giỏi chuyên môn mà còn bởi sự tận tâm, yêu nghề, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Hầu hết học viên luyện thi Toeic với gia sư SaiGon Vina đều đạt kết quả hơn mong đợi. 

gia su toeic tphcm

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Saigon Vina:

Mỗi gía sư khi được tuyển chọn, ngoài yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực giảng dạy thì phải tuân thủ theo nguyên tắc làm việc chung của đội ngũ gia sư SaiGon Vina: Kiểm tra – phân tích – xây dựng kế hoạch – mục tiêu và lời hứa -phương pháp hiệu quả - áp dụng thực tế - kiểm tra kết quả.

Cụ thể, trước khi nhận lớp, mỗi gia sư SaiGon Vina đều phải kiểm tra trình độ hiện tại và khả năng tiếp thu của học viên. Từ đó phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Lắng nghe mong muốn của học viên, cùng học viên xây dựng kế hoạch học tập một cách khoa học và cụ thể cho từng giờ học.

Giáo trình được biên soạn, lựa chọn dựa trên trình độ hiện tại và khả năng tiếp thu của học viên. Sau khi đã xây dựng kế hoạch học tập, gia sư và học viên cùng nhau đặt ra mục tiêu và lời hứa phải hoàn thành mục tiêu. Lời hứa từ giáo viên sẽ giúp học viên tin tưởng giáo viên. Lòng quyết tâm đạt được mục tiêu của cả hai bên sẽ giúp học viên có cảm hứng học tập và tự tin vào bản thân hơn.

Quan niệm của đội ngũ gia sư Toeic SaiGon Vina: “Không có học viên nào dở, chỉ do phương pháp học không hiệu quả mà thôi”. Học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi người học phải tìm ra phương pháp học đúng.

Tùy vào lượng kiến thức và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư sẽ giúp lựa chọn phương pháp học đúng nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Việc áp dụng thực tế được tiến hành ngay khi có sự thống nhất giữa giáo viên và học viên. Gia sư SaiGon Vina thường xuyên kiểm tra kiến thức của học viên để đánh giá sự phù hợp trong phương pháp dạy của mình.

Bên cạnh việc áp dụng đúng nguyên tắc giảng dạy thì gia sư Toeic SaiGon Vina luôn được khuyến khích sự linh hoạt, sáng tạo trong phương pháp, cởi mở hơn trong giao tiếp để rút ngắn khoảng cách giữa học viên và giáo viên.

Có như thế, học viên mới có thể mở lòng, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong học tập, từ đó cùng học viên khắc phục khó khăn để từng bước đạt được mục tiêu đề ra. Nhờ vậy mà phần lớn học viên đã học và luyện Toeic với gia sư SaiGon Vina đều đạt được điểm Toeic cao hơn mong đợi. Thành công của học viên cũng chính là niềm vui của đội ngũ gia sư Toeic SaiGon Vina. 

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Gia sư SaiGon Vina nhận dạy và luyện thi Toeic ở mọi cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao. Học viên cần tìm gia sư luyện Toeic tại thành phố Hồ Chí Minh, đăng ký trực tiếp tại:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể về gia sư Toeic SaiGon Vina cơ sở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news