Home » Gia sư tiếng Bồ Đào Nha SaiGon Vina
Today: 18-06-2018 11:06:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:26:15)
           
Trường ngoại ngữ SaiGon Vina nhận cung cấp gia sư tiếng Bồ Đào Nha dạy kèm tại nhà. Học phí thấp, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm của trường.

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ phổ biến tại Nam Mỹ và châu Phi, vì vậy không dễ để tìm gia sư tiếng Bồ Đào Nha ở Việt Nam. 

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SaiGon Vina là nơi duy nhất tại TP. HCM cung cấp gia sư tiếng Bồ Đào Nha chất lượng cao cho nhiều đối tượng - Học sinh, sinh viên du học tại các nước Nam Mỹ; người xuất khẩu lao động, làm việc tại Angola, Brazil, Bồ Đào Nha; những bạn sắp du lịch sang nước nói tiếng Bồ Đào Nha.

gia su tieng bo dao nha saigon vina

Chất lượng gia sư là ưu điểm lớn nhất:

Đội ngũ gia sư người Việt và người Bồ Đào Nha hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng sống và làm việc tại các nước nói tiếng Bồ Đào Nha nên khả năng phát âm chuẩn, hiểu sâu sắc văn hóa và con người của các nước như Bồ Đào Nha, Brazil, Angola, nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu.

Thấu hiểu khó khăn của việc học tiếng Bồ Đào Nha nên mỗi gia sư khi nhận lớp, tùy theo khả năng và sự tiếp thu của học viên, chủ động xây dựng kế hoạch, phương pháp, giáo trình giảng dạy phù hợp.

Ngoài việc dạy tiếng, gia sư tiếng Bồ Đào Nha SaiGon Vina còn chia sẻ với học viên phương pháp học hiệu quả, nắm bắt tâm lý học viên để tạo không khí thoải mái khi trao đổi bài học. 

Không chỉ dạy ngôn ngữ, gia sư còn khơi nguồn cảm hứng cho người học bằng phương pháp giảng dạy sinh động, linh hoạt theo chương trình đào tạo tiếng Bồ Đào Nha chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SaiGon Vina được đánh giá là nơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các tờ báo lớn của cả nước. Cùng đến và cảm nhận.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để giúp bạn lựa chọn gia sư tiếng Bồ Đào Nha phù hợp nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news