Home » Dạy kèm Toeic tại Vũng Tàu
Today: 16-11-2018 18:55:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm Toeic tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:29:09)
           
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở tại Vũng Tàu nhận dạy kèm luyện thi Toeic 350, 450, 550. 650 điểm. Giáo viên nhận dạy kèm tại nhà ở thành phố Vũng Tàu và Thị Xã Bà Rịa.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại Vũng Tàu  – cơ sở mới được khai trương tại đây chuyên dạy kèm luyện thi Toeic tại nhà cho học sinh, sinh viên từ 350 – 650 điểm, học phí rẻ chỉ với 650.000đ/ tháng nhưng học viên được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của SaiGon Vina.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Vũng Tàu

SaiGon Vina có truyền thống luyện thi Toeic đạt điểm cao nhiều năm qua, bởi đội ngũ giáo viên chất lượng người Việt, người nước ngoài đến từ các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada...giỏi chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề là những đặc điểm hội tụ ở thầy cô của SaiGon Vina.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài giảng cho phù hơp là ưu điểm khác biệt ở trung tâm. Dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế làm cho buổi học sống động, tạo niềm say mê học tiếng Anh cho học viên, đồng thời làm quen và nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phần lớn số giờ mỗi buổi học giáo viên sẽ cho học viên thực hành với những chủ đề nhỏ, dễ trước như hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, đến từ đâu...rồi mới tới những chủ đề khó, ngữ pháp phức tạp với các mẫu câu dài và lượng từ vựng nhiều. 

day kem toeic  tai vung tau

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng, SaiGon Vina cơ sở tại thành phố Vũng Tàu ra đời là kết quả của sự nghiên cứu và tìm hiểu sâu sắc thị trường xung quanh khu vực này và khu vực thị xã Bà Rịa. Trong đó phải kể đến số lượng đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn vì vậy SaiGon Vina hiểu rằng đến 90% lượng học sinh, sinh viên này cần phải có chứng chỉ Toeic nếu muốn tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam hoặc dùng nó để đi du học hay định cư ở nước ngoài, chứng chỉ Toeic cũng được sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh của người xin việc làm.

Các khóa học Toeic có những trình độ khác nhau, dành cho người mới bắt đầu và mất căn bản kiến thức là khóa học Pre-Toeic - khóa học tiền đề giúp các bạn bổ sung những kiến thức nền tảng, lấy lại lỗ hổng về văn phạm, ngữ pháp, cách dùng từ...các bạn chắc chắn phải vượt qua khóa học này nếu muốn luyện thi Toeic đạt điểm cao. 

Toeic Foundation: Đây là khóa học giúp các bạn đạt số điểm Toeic tối thiểu là 450, đồng thời củng cố lại ngữ pháp cơ bản, giúp các bạn bước đầu tiếp cận với những dạng đề thi Toeic mới nhất. Ngoài ra khóa học này còn tập trung cho các bạn rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói giúp học viên không bỡ ngỡ khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soạn.

Chương trình này được thiết kế phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng muốn luyện thi Toeic trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chương trình này rất phù hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên khi các chủ điểm về từ vựng và ngữ pháp đều là những tình huống thực tế liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, học tập. 

Toeic A1: Các bạn nhất thiết phải trải qua 2 khóa Pre-Toeic và Toeic Foundation mới có thể tham gia khóa học Toeic A1. Bởi khóa học này vẫn chủ yếu tập trung rèn luyện cho các bạn về ngữ pháp, từ vựng mẫu câu nhưng ở cấp độ khó hơn, phức tạp hơn. Ngoài ra đây cũng là khóa chủ yếu luyện giải đề thi Toeic mới nhất cho các bạn quen dần với cấu trúc của đề từ đó hoàn thành tốt kỳ thi chính thức của mình. 

Toeic A2, A3, A4: Các khóa học này dành cho hầu hết sinh viên, người đi làm hay tu nghiệp sinh hoặc người muốn chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình. Để tham gia các khóa học này tất nhiên các bạn phải hoàn thành những khóa học nền tảng (Pre-Toeic, Toeic Foundation, Toeic A1) hoặc có trình độ tương đương. Đây cũng là những khóa học có cấp độ cao nhất của chứng chỉ Toeic bởi hoàn tất khóa A4 bạn sẽ có số điểm trên 650.

Ngoài chất lượng giảng dạy và những điều kiện thứ yếu như phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, dụng cụ đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn thì khả năng và sự chăm chỉ của các bạn sẽ quyết định việc luyện thi Toeic đạt điểm cao hay không. Vì vậy các bạn cần sắp xếp thời gian học và luyện tập thường xuyên để có kết quả tốt nhất. 

Bảng giá học kèm (tại nhà hoặc tại trung tâm):

- Học kèm 1 học viên: 135.000đ - 155.000đ/giờ (tùy trình độ)

- Học kèm 3 - 5 học viên: 75.000đ/học viên.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy hợp đồng tận nơi cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và thị xã Bà Rịa.

Các bạn đăng ký tại đ/c: Cơ sở 2: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã) 

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tìm hiểu thêm về giáo viên dạy kèm Toeic tại Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news