Home » Gia sư tiếng Anh tại Dĩ An Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:23:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh tại Dĩ An Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:50:41)
           
Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Dĩ An, Bình Dương, giáo viên kinh nghiệm học phí thấp, chương trình giao tiếp, luyện thi, có giáo viên nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina  với đội ngũ giáo viên giỏi tu nghiệp tại Anh , Mỹ, Úc Nhận dạy kèm cho học viên tại Trung tâm và kèm riêng tại nhà. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh xung quanh khu vực thị xã Dĩ An, Bình Dương. 

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông, luyện thi đại học, người đi làm, du học đến nay nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Anh của trung tâm là tổ chức uy tín và công nhận là tổ chức giáo viên dạy kèm tiếng Anh chất lượng nhất tại thành phố.

gia su tieng anh tai di an, binh duong

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh chương trình:

+ Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1  - 12: Kèm sát sổ báo bài cho học sinh, đặc biệt là học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, chuẩn bị chương trình và bài tập trước khi các em đến lớp. Ngoài ra giáo viên còn dạy các em về kỹ năng sống, giáo dục để các em vừa học giỏi vừa ngoan.

+ Tiếng Anh cho người đi làm: Giáo viên sẽ kiểm tra và sắp xếp chương trình phù hợp nhất với mỗi học viên. Chương trình ứng với từng khả năng và nhu cầu của người học như, tiếng Anh thương mại, xuất khẩu lao động, gửi thư điện tử, làm hợp đồng và các cuộc đàm phán với đối tác nước ngoài.

+ Tiếng Anh cho người đi du học: Giáo viên sẽ dạy chương trình Toeic, Toefl iBT, Ielts đạt mức điểm mà trường nước sở tại yêu cầu. Hầu hết người học mà đã có kiến thức căn bản đều đạt được điểm số cao khi tham gia khóa học trên 4 tháng với giáo viên.

Lợi ích lớp học dạy kèm tiếng Anh mang lại:

+ Mọi nhu cầu của học viên đều được trung tâm nỗ lực đáp ứng trong khả năng của mình nhất. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò tại Trung tâm Anh ngữ  SaiGon Vina để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất. 

+ Các lớp dạy kèm tiếng anh với sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.

+ Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.

+ Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp) 

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy  Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news