Home » Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Tân Phú
Today: 25-05-2019 12:46:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Tân Phú

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:53:48)
           
Giáo viên bộ môn tiếng Hàn trường Sài Gòn Vina nhận dạy tiếng Hàn ở quận Tân Phú, học kèm riêng tại nhà, thời gian theo yêu cầu người học, học phí rẻ, tìm hiểu ngay..

Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú  nhận dạy kèm riêng tiếng Hàn tại nhà theo yêu cầu của người học, hoặc học tại trung tâm với mức học phí rẻ, thời gian linh động, đội ngũ gia sư tiếng Hàn kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát tiếng Hàn và ứng dụng được ngay vào thực tế sau khóa học của trường.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn quận Tân Phú

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú đều đi du học tại Hàn trên 4 năm nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

gia su day kem tieng han tan phu

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn trên 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã du học tại Hàn trên 4 năm.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

+ Giảng dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.

Chương trình dạy:

+ Tiếng Hàn giao tiếp: Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao - giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

+ Tiếng Hàn thương mại: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

+ Tiếng Hàn cho người bận rộn: Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

+ Luyện thi Topik: Khi bạn đi du học, hoặc làm những công  việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina thực sự cần thiết. 

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh
►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Học phí dạy kèm: Tham khảo. 

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news