Home » Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Tân Phú
Today: 26-04-2024 07:32:00

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Tân Phú

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:56:37)

Giáo viên bộ môn tiếng Hàn trường SGV nhận dạy tiếng Hàn ở quận Tân Phú, học kèm riêng tại nhà, thời gian theo yêu cầu người học, học phí rẻ, tìm hiểu ngay..

Trường Hàn ngữ SGV cơ sở quận Tân Phú  nhận dạy kèm riêng tiếng Hàn tại nhà theo yêu cầu của người học, hoặc học tại trung tâm với mức học phí rẻ, thời gian linh động, đội ngũ gia sư tiếng Hàn kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát tiếng Hàn và ứng dụng được ngay vào thực tế sau khóa học của trường.=> lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn SGV tại quận Tân Phú đều đi du học tại Hàn trên 4 năm nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn trên 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã du học tại Hàn trên 4 năm.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

+ Giảng dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.

SGV, gia su day kem tieng han tan phu

Chương trình dạy:

+ Tiếng Hàn giao tiếp: Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao - giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

+ Tiếng Hàn thương mại: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

+ Tiếng Hàn cho người bận rộn: Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

+ Luyện thi Topik: Khi bạn đi du học, hoặc làm những công  việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina thực sự cần thiết.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

LIên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai)