Home » Gia sư tiếng Anh ở Buôn Ma Thuột
Today: 21-05-2019 20:26:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh ở Buôn Ma Thuột

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:56:12)
           
Giáo viên tiếng Anh trường Sài Gòn Vina nhật dạy kèm tiếng Anh, chương trình giao tiếp, Toeic, Toefl iBT, IELTS, gia sư tiếng Anh cho học sinh, người đi làm.

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina tại Buôn Ma Thuột  nhận dạy kèm tiếng Anh chương trình giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts, gia sư tiếng Anh cho học sinh các cấp, người đi làm với học phí rẻ, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông, luyện thi đại học, người đi làm, du học đến nay nhóm giáo viên dạy kèm tiếng Anh của Sài Gòn Vina là tổ chức uy tín và công nhận là tổ chức giáo viên dạy kèm tiếng Anh chất lượng nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột. 

gia su tieng anh o buon ma thuot

Chương trình dạy kèm tiếng Anh tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột: 

+ Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1  - 12: Kèm sát sổ báo bài cho học sinh, đặc biệt là học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, chuẩn bị chương trình và bài tập trước khi các em đến lớp. Ngoài ra giáo viên còn dạy các em về kỹ năng sống, giáo dục để các em vừa học giỏi vừa ngoan.

+ Tiếng Anh cho người đi làm: Giáo viên sẽ kiểm tra và sắp xếp chương trình phù hợp nhất với mỗi học viên. Chương trình ứng với từng khả năng và nhu cầu của người học như, tiếng Anh thương mại, xuất khẩu lao động, gửi thư điện tử, làm hợp đồng và các cuộc đàm phán với đối tác nước ngoài.

+ Tiếng Anh cho người đi du học: Giáo viên sẽ dạy chương trình Toeic, Toefl iBT, Ielts đạt mức điểm mà trường nước sở tại yêu cầu. Hầu hết người học mà đã có kiến thức căn bản đều đạt được điểm số cao khi tham gia khóa học trên 4 tháng với giáo viên. 

Lợi ích lớp học dạy kèm tiếng Anh mà Sài Gòn Vina mang lại:

+ Mọi nhu cầu của học viên đều được trung tâm nỗ lực đáp ứng trong khả năng của mình nhất. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò tại Trung tâm Anh ngữ  Sài Gòn Vina để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất. 

+ Các lớp dạy kèm tiếng anh với sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.

+ Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.

+ Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai, nắm bắt được ưu nhược điểm của học viên một cách nhanh nhất để kịp thời sửa lỗi và phát huy.

Liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các chương trình học kèm tiếng Anh tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news