Home » Gia sư dạy kèm tiếng Nhật N5 ở Thủ Đức
Today: 26-04-2024 14:14:54

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật N5 ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 03-03-2022 15:03:50)

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức, dạy kèm luyện thi N5 cấp tốc, đảm bảo kết quả cao, học phí 135.000đ/giờ, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp đặc biệt giúp người học dễ hiểu, ôn luyện đề thi.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật N5 SGV quận Thủ Đức nhận dạy kèm luyện thi N5 cấp tốc, hoặc 3 buổi/tuần, đảm bảo kết quả cao, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy kèm tiếng Nhật, có phương pháp đặc biệt giúp người học dễ hiểu, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Học phí kèm 1 học viên là 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, kèm theo nhóm 2 - 3 học viên hoặc 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ/giờ/học viên.

Đặc biệt chương trình dạy tận nơi cho nhóm/lớp từ 8 - 12 học viên tại công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên trên 6 năm kinh nghiệp, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, hầu hết giáo viên đã du học tại Nhật. Giáo viên tận tâm, yêu nghề, thân thiện giúp người học cảm thấy học tiếng Nhật đơn giản, từ đó tiếp thu bài nhanh, nắm chắc kiến thức.

Giáo trình được giáo viên biên soạn theo từng chương trình của học viên, giúp đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt giáo viên của trường có bộ đề chuyên luyện thi chứng chỉ N5 hiệu quả.

Sài Gòn Vina, Gia sư dạy kèm tiếng Nhật N5 ở Thủ Đức

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu thực hành nhiều giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật tự tin sau mỗi khoá học.

Ngoài cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, trường còn thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Nhật giao tiếp căn bản tới nâng cao, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 650.000đ/tháng, mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần.

Trường có gia sư nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật tại địa điểm theo yêu cầu của người học, học phí là 180.000đ/giờ.

Trung tâm tiếng Nhật quận Thủ Đức trực thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, là địa điểm uy tín cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật N5 ở Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.