Home » Dạy tiếng Hoa cấp tốc ở nhà quận Thủ Đức, Quận 9
Today: 26-04-2024 07:50:24

Dạy tiếng Hoa cấp tốc ở nhà quận Thủ Đức, Quận 9

(Ngày đăng: 03-03-2022 14:52:00)

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc tại quận Thủ Đức, quận 9 hcm, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SGV cơ sở Thủ Đức luyện HSK, TOCFL, quận 9 dạy kèm tận nơi.

Trung tâm tiếng Hoa SGV nhận dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc ở nhà quận Thủ Đức, quận 9, TP. HCM, học phí rẻ, giáo viên người Việt, người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, đăng ký xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt gốc Hoa, từng du học tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tình, đảm bảo học viên nói tiếng Hoa lưu loát trong thời gian ngắn.

Giáo trình học tiếng Hoa cấp tốc do giáo viên ngoại ngữ SGV tại quận Thủ Đức, quận 9 biên soạn và tổng hợp từ nhiều bộ sách khác nhau trong nhiều năm qua, chắt lọc kiến thức để phù hợp với từng nhu cầu của người học, giúp học viên phát âm chuẩn.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại nhà:

+ Giao tiếp trình độ sơ cấp đến nâng cao.

+ Tiếng Hoa văn phòng cho người đi làm.

+ Tiếng Hoa trẻ em,

+ Luyện nghe - nói tiếng Hoa cho người đi xuất khẩu, du lịch du học hoặc định cư,

Sài Gòn Vina, Dạy tiếng Hoa cấp tốc ở nhà quận Thủ Đức, Quận 9

+ Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3HSK 4HSK 5HSK 6.

Học phí kèm 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, học viên đăng ký học 2 đến 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Học nhóm 2 - 3 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học tuần 3 buổi hoặc 5 buổi, học phí 650.000đ/tháng.

Nhận dạy tiếng Hoa tận nơi cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Thủ Đức, quận 9 với chi phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm tiếng Hoa quậnThủ Đức, quận 9 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa điểm duy nhất dạy tiếng hoa cấp tốc tại nhà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được xếp giáo viên dạy tiếng Hoa cấp tốc ở nhà tại quận Thủ Đức, Quận 9.