Home » Học tiếng Hoa 1 kèm 1
Today: 11-05-2024 09:42:38

Học tiếng Hoa 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:41:32)

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 với giáo viên tiếng Hoa SGV, học kèm tiếng Hoa tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trung tâm tiếng Hoa SGV thường xuyên mở khóa học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Khóa học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Phí học tiếng Hoa 1 kèm 1 cho trình độ căn bản là 135.000đ 1 giờ. Dạy cho nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Đối với lớp học kèm học viên chủ động sắp xếp lịch, thời gian, số buổi/tuần.

Chương trình học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại ngoại ngữ SGV:

+ Khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

+ Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ.

Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK. SGV có tỉ lệ học viên đậu HSK với điểm số cao trên 95%.

+ Luyện tiếng Trung đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người đầu tiên học tiếng Hoa và lớp dành cho người đã biết tiếng Hoa.

Giáo viên dạy tiếng Hoa 1 kèm 1 theo giáo trình 301 là giáo trình chuẩn nhất và phổ biến nhất hiện nay.

SGV, hoc tieng hoa 1 kem 1

Ngoài ra, giáo viên còn nhận dạy các chương trình như tiếng Hoa du học, phát âm, luyện viết, tiếng Hoa cho người đi làm, tiếng Hoa cho trẻ em.

Tùy vào nhu cầu thực tế của người học gia sư sắp xếp thời gian và chương trình cho phù hợp.

Giáo viên người Hoa, trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hoa cho người Việt, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận

tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa sau khóa học.

Trường thường xuyên khai giảng khóa học tập trung, lớp 8 - 12 học viên, học 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhât, học phí 650.000đ 1 tháng.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Khóa học tiếng Hoa 1 kèm 1 SGV có tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và gần 30 chi nhánh ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Trung tâm là địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, chất lượng, có số lượng học viên theo học đông nhất cả nước.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại SGV.