Home » Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho công ty quận 12
Today: 15-09-2019 21:51:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho công ty quận 12

(Ngày đăng: 07-09-2019 04:11:23)
           
Giáo viên của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho các công ty, doanh nghiệp quận 12.

Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho các công ty, doanh nghiệp quận 12. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy. 

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 7 năm 2019, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Cung cấp giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho công ty quận 12Đội ngũ gia sư của Sài Gòn Vina gồm giảng viên người Việt Nam và nhiều giảng viên người nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín. Tâm huyết, yêu nghề là những tố chất hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của chúng tôi.

Trong khi tiếng Anh đã từ lâu là một ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới thì tiếng Hàn, Hoa, Nhật lại đang thịnh hành tại Việt Nam đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp quận 12.

Gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina nhận dạy tận nơi hoặc ngay tại trung tâm cho trẻ em, người lớn (để đi du lịch, du học, đi làm, kết hôn hay xuất khẩu lao động...) đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ, luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOELF iBT, TOPIK tiếng Hàn; tiếng Nhật N2, N3, N4, N5; chứng chỉ HSK tiếng Hoa.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong hơn 6 năm qua đội ngũ gia sư của Sài Gòn Vina đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học ngoại ngữ mà nhà trường đã linh hoạt đưa thêm nhiều hình thức đào tạo đối với những khóa học và luyện thi tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật đó là nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hay tại trung tâm. Đối tác có thể yêu cầu Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên người Việt, người bản địa và cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Đăng ký ngay tại địa chỉ: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1), hoặc liên hệ hotline 0902.515.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho công ty quận 12 của Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news