Home » Dạy kèm tiếng Anh SGV
Today: 19-03-2024 13:12:14

Dạy kèm tiếng Anh SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:55:33)

Dạy kèm tiếng anh giao tiếp, phát âm, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT, cho học sinh từ lớp 1 - 12 và luyện thi đại học. Giáo viên kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Anh tại TP. HCM. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Giáo viên người nước ngoài và người Việt của trung tâm tiếng Anh SGV nhận dạy kèm tiếng Anh cho học sinh,  sinh viên, người đi làm. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đã du học tại Anh, Mỹ trên 4 năm, yêu nghề và tận tâm với người học. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, thực tiễn giúp học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt đối với học sinh phổ thông, giáo viên kèm sát sổ báo bài ở trường, để học sinh hoàn toàn tự tin trên lớp học.=> lịch khai giảng, học phí

Chương trình: Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12, luyện thi đại học ban D, luyện giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, phỏng vấn xin việc, luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Giáo viên nhận dạy khắp các quận huyện trong TP. HCM, ngoài các nhân, gia sư dạy kèm tiếng Anh còn nhận dạy cho công ty, tổ chức có nhu cầu. Hiện nay giáo viên nước ngoài nhận dạy kèm tiếng Anh của trung tâm đã lên đến 20 và giáo viên người Việt là 25. Giáo viên người nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh SaiGon Vina

Chi tiết khóa học dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

+ Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12 & luyện thi đại học.

+ Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm, người đi du lịch.

+ Tiếng Anh cho mầm non dành cho các bé từ 3 đến 7 tuổi.

+ Tiếng chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

+ Luyện thi chương trình Toeic, Ielts, Toefl iBT (bám sát chương trình đề thi mới nhất).

+ Khóa học tiếng Anh tăng cường cho học sinh.

Điểm nổi bật nhất của giáo viên dạy kèm tiếng Anh SGV là tạo niềm đam mê tiếng Anh cho người học.!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Anh của SGV.

DẠY KÈM TIẾNG ANH SGV - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN