Home » Dạy kèm tiếng Hàn SGV
Today: 20-04-2024 05:01:42

Dạy kèm tiếng Hàn SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:55:14)

Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp, du học, luyện thi Topik. Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn SaiGon Vina nhiều kinh nghiệm, du học tại Hàn trên 4 năm. Tư Vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Đội ngũ giáo viên trường đại học sư phạm, khoa học Xã Hội và Nhân Văn, giáo viên du học khoa tiếng  Hàn tại Hàn Quốc của trung tâm tiếng Hàn SGV nhận dạy kèm tiếng Hàn tại khắp các quận, huyện trong TP. HCM.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người đang đi làm tại các công ty nói tiếng Hàn, người muốn làm thủ tục qua Hàn để kết hôn, hợp tác lao động và cho người Hàn đang sống tại TP. HCM muốn trau dồi tiếng Việt. Với phương pháp thực tiễn, giáo viên dạy kèm tiếng Hàn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

SGV, Dạy kèm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Hàn SGV là nơi quy tụ giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt & người Hàn. Giáo viên người Việt của trung tâm từ 4 năm kinh nghiệm trở lên. Giáo viên người Hàn với trên 05 kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành & chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn.

Chương trình đào tạo:

Dạy kèm tiếng Hàn văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Dạy kèm tiếng Hàn du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hàn tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn.

Dạy kem tiếng Hàn chuyên giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động: chương trình tiếng Hàn thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc: Chương trình luyện thi, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hàn văn phòng.trung tâm thường xuyên mở các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Hàn của SGV.

DẠY KÈM TIẾNG HÀN SGV - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN