Home » Gia sư tiếng Hàn TP. HCM
Today: 25-04-2019 04:56:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn TP. HCM

(Ngày đăng: 15-01-2019 14:55:24)
           
Đội ngũ gia sư tiếng Hàn TP.HCM của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina nhận dạy tiếng Hàn giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi Topik. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại TP.HCM  với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình - yêu nghề và tận tâm trong công việc.

Đặc biệt, tất cả gia sư tiếng Hàn dạy tại TP. HCM của trung tâm đều đi du học tại Hàn trên 8 năm nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn trên 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã du học tại Hàn trên 4 năm.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

+ Giảng dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.

Chương trình dạy:

Xem thêm: gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina - Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

+ Tiếng Hàn giao tiếp: Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao - giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

+ Tiếng Hàn thương mại: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

+ Tiếng Hàn cho người bận rộn: Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

+ Luyện thi Topik: Khi bạn đi du học, hoặc làm những công  việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina thực sự cần thiết. 

gia su tieng han tp. hcm

Vì sao bạn nên chọn gia sư tiếng hàn TP. HCM - SaiGon Vina? 

Bởi nhóm gia sư tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là do chính những giáo viên của trung tâm trực tiếp tham gia giảng dạy. Nhóm trên 20 giáo viên kinh nghiệm nhận dạy khắp các quận huyện trên toàn thành phố. Thời gian của nhóm gia sư tiếng Hàn TP. HCM linh hoạt để phù hợp với từng học viên tiếng Hàn.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Hàn TP. HCM phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news