Home » Gia sư dạy luyện thi Toeic
Today: 24-06-2018 04:48:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy luyện thi Toeic

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:03:00)
           
Gia sư dạy luyện thi Toeic uy tín tại TP. HCM, giáo viên kinh nghiệm luyện thi trên 6 năm, đảm bảo đạt Toeic 600 trong 4 tháng.

Đội ngũ gia sư dạy luyện thi Toeic tại Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina  nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế và từng đạt kết quả từ 900 đến 975 trên tổng 990 trong các kỳ thi Toeic trước đây.

Họ còn là những giáo viên có trẻ, tâm huyết và yêu nghề. Với phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung vào các chủ đề xoay quanh nội dung của các bài thi Toeic, hứa hẹn sẽ mạng lại cho các bạn những kiến thức cần thiết để vượt qua những kỳ thi với kết quả cao nhất.

Chú ý: Các bạn học viên được chọn giáo viên phù hợp với mình về độ tuổi, giới tính, trình độ…và được yêu cầu đổi giáo viên trong suốt quá trình học.

Công việc gia sư dạy luyện thi Toeic:

+ Hệ thống lại kiến thức và ôn tập cho các học viên để các em nắm chắc kiến thức cho các kỳ thi Toeic.

+ Truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng làm bài từng phần, từng dạng để các em đạt được kết quả tối ưu nhất.

gia su day luyen thi Toeic

+ Cho các học viên làm bài test  và bài thi thử thường xuyên để đánh giá năng lực trong từng giai đoạn, tìm ra những lỗ hổng kiến thức sau đó đưa ra giải pháp phù hợp.

+ Tạo niềm vui, cảm hứng trong học tập để học viên tiếp thu bài nhanh hơn.

Vai trò của kỳ thi Toeic:

Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng, công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.

Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một Tín chỉ có giá trị quốc tế.

Phương pháp luyện thi Toeic hiệu quả:

1. Chia thời gian ôn luyện hợp lý

Bài thi TOEIC gồm 7 phần. Mỗi phần có một mức điểm nhất định. Không nên mất quá nhiều thời gian vào một phần.

2. Xây dựng vốn từ vựng phong phú

Dùng một cuốn sổ ghi chép (tốt nhất là cuốn sổ địa chỉ có chia mục thành các chữ cái) để ghi lại tất cả những từ mới bạn học hàng ngày. Mỗi từ viết vào, bạn nên đặt câu với từ đó. Cuối mỗi tuần bạn nên thử viết một bài luận nhỏ cố gắng sử dụng tất cả những từ mới học được trong đó.

Kỳ thi TOEIC liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp nên bạn cần học từ mới theo những chủ điểm như: ngân hàng, sức khỏe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, giao thông đi lại,…

3. Xóa bỏ điểm yếu của bạn

Sau khi bạn luyện TOEIC được một thời gian, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra phần khiến bạn lúng túng. Bạn sẽ muốn thay đổi cách phân chia thời gian ôn luyện. Có những phần ngữ pháp chắc chắn làm nhiều người cảm thấy khó khăn. Hãy cố gắng làm bài tập liên quan đến các phấn đó nhiều hơn để xóa đi điểm yếu của mình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn phần nào trong quá trình luyện thi Toeic. Chúc các bạn đạt được kết quả như mong đợi!


Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư dạy luyện thi Toeic phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news