Home » Gia sư tiếng Trung SaiGon Vina
Today: 28-05-2018 14:54:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Trung SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-05-2018 14:48:50)
           
GIA SƯ TIẾNG TRUNG SAIGON VINA với giáo viên người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ giao tiếp tốt trong thời gian ngắn - học phí thấp.

Tìm hiểu về gia sư tiếng Trung SaiGon Vina - Bạn đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để cải thiện kết quả học tập?  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung đi du học, công tác, du lịch? Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung để có một công việc ổn định?

Xin giới thiệu tới cá bạn đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung SaiGon Vina tại TP. HCM:

Gia sư tiếng Trung người Việt là các Giáo Viên giỏi tốt nghiệp từ các trường chuyên Tiếng Trung: Đại học quốc gia, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan… có kiến thức, kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo; kiến thức chuyên môn sâu và phương pháp dạy tiếng Trung tốt.

Gia sư tiếng Trung người Trung Quốc là các giáo viên có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Trung, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

gia su tieng trung saigon vina

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động và giáo trình tiếng Trung được biên soạn kỹ lưỡng, Saigon Vina cam kết chất lượng đối với gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho các em học sinh – sinh viên – người đi làm.

Khóa học gia sư tiếng Trung:

+ Gia sư Tiếng Trung  giao tiếp , ngữ pháp, phát âm từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, người đi xuất khẩu lao động học sinh, sinh viên.

+ Hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Trung cho mọi người và dạy tiếng Trung nâng cao.

+ Luyện các kỹ năng Nghe – Nói và Đọc – Viết tiếng Trung hiệu quả.

+ Gia sư tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế…

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK mọi trình độ.

+ Gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi.

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina chúng tôi xin cam kết cung cấp gia sư tiếng Trung đúng theo yêu cầu của quý vị. Trong quá trình học kèm, nếu cảm thấy gia sư dạy chưa đạt, hay có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ đổi 1 gia sư khác hoàn toàn miễn phí.

Học phí gia sư tiếng Trung tại nhà: Tham khảo.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Hoặc điện thoại cho chúng tôi: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để đăng ký học với gia sư tiếng Trung SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news