Home » Gia sư tiếng Đức tại nhà
Today: 28-05-2018 14:53:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Đức tại nhà

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:02:33)
           
GIA SƯ TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ được trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina tuyển chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ giáo viên chuyên Đức, giỏi sư phạm, yêu nghề và đã du học tại Đức.

Gia sư tiếng Đức tại nhàNhằm mục tiêu đem đến cho tất cả các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới với đội ngũ gia sư chất lượng cao,  giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất, trung tâm tiếng Đức Saigon Vina mang đến cho quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tiếng Đức tại nhà.

Gia sư tiếng Đức tại nhà Saigon Vina:

+ Là những giáo viên giỏi, thành thạo tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà đang công tác tại các trường ngoại ngữ uy tín: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Thương, Đai học Quốc Gia… chuyên ngành tiếng Đức.

+ Am hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của người Đức.

+ Được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm, thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh tốt nhất.

gia su tieng duc tai nha

Trung tâm tiếng Đức Saigon Vina là một trong những trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm, tin yêu của quý phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư tiếng Đức tại nhà dạy kèm học viên thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, viết báo cáo bằng tiếng Đức, kết hợp với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích, rèn luyện cho học viên thành thạo các kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với chương trình học tiếng Đức cùng gia sư dạy kèm tại nhà, học viên sẽ không mất thời gian đi lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức:
+ Gia sư tiếng Đức sơ cấp.

+ Gia sư tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Đức cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.

+ Gia sư luyện thi tiếng Đức lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

+ Gia sư tiếng Đức cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Đức.

+ Gia sư tiếng Đức cho trẻ em.

Giáo trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà của gia sư Saigon Vina là giáo trình Menschen Cải Tiến kết hợp với giáo trình đặc biệt của trung tâm được các chuyên gia ngôn ngữ Saigon Vina nghiên cứu và biên soạn, trong quá trình giảng dạy sẽ được gia sư tổng hợp lại cho phù hợp với phong cách học tập, khả năng cũng như nhu cầu của từng học viên nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Đăng ký tại:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư tiếng Đức tại nhà phù hợp nhất! 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news