Home » Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào
Today: 29-03-2024 07:19:52

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:26:07)

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Các ngành hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc: biên phiên dịch,công nghệ thông tin, truyền thông.

Một số ngành nên học khi du học Hàn Quốc: biên phiên dịch, IT, truyền thông, các ngành về thiết kế thời trang và làm đẹp,...

Ngành biên phiên dịch tiếng Hàn: Trong xu thế hội nhập, nhiều công ty Hàn Quốc được thành lập ở Việt Nam nên nhu cầu học tiếng Hàn cũng vì thế tăng lên nhanh chóng và ngành biên phiên dịch tiếng Hàn được coi là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi du học ở Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo tiếng Hàn nổi bật ở Hàn Quốc:

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Quốc gia Busan - 부산대학교.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - 한국외국어대학교

Ngành công nghệ thông tin: Hàn Quốc là một quốc gia có công nghệ phát triển cao với các tập đoàn lớn như Samsung, LG,... Do đó công nghệ thông tin cũng là ngành nên học khi du học Hàn Quốc.

Một số trường tiêu biểu có ngành IT ở Hàn Quốc:

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Đại học Inha - 인하대학교.

Đại học quốc gia Incheon - 인천대학교.

Ngành thiết kế thời trang và làm đẹp: Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu xu hướng thời trang và làm đẹp trên thế giới nên học thời trang và làm đẹp ở Hàn Quốc thì cơ hội việc làm sẽ rất cao.

Một số trường chuyên đào tạo về thời trang và làm đẹp:

Đại học nữ Ehwa - 이화여자대학교.

Đại học Youngsan - 영산대학교.

Đại học Seo Kyeong - 서경대학교.

Ngành truyền thông: Với nền âm nhạc, phim ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới, ngành truyền thông được xem là ngành đáng để học nhất khi du học Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo ngành truyền thông:

Đại học Chung Ang - 중앙대학교.

Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào được biên soạn bởi giáo viên Trung tâm tiếng Hàn SGV.