Home » Khó khăn lúc mới du học Hàn Quốc
Today: 15-06-2021 17:50:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khó khăn lúc mới du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:09:23)
           
Những khó khăn khi mới du học Hàn Quốc? Cách khắc phục những khó khăn lúc mới du học Hàn Quốc là như thế nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Không phải ai cũng biết các khó khăn khi vừa đặt chân sang du học Hàn Quốc. Vậy những những khó khăn khi mới du học Hàn Quốc là gì?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Về việc học: Hầu hết giáo viên sẽ truyền đạt bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nên các bạn phải vừa học 2 ngôn ngữ này vừa học kiến thức.

SGV, khó khăn lúc mới du học Hàn Quốc

Khối lượng bài tập khá nhiều, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành bài tập càng sớm càng tốt và tránh để dồn lại.

Bạn nên đi học chăm chỉ vì đối với du học sinh Hàn Quốc các bạn không được phép vắng mặt trong các tiết học. Giáo dục Hàn Quốc ưu tiên cho việc học, nếu vi phạm bạn sẽ bị xử lý nghiêm khắc và có thể bị trục xuất về nước.

Về việc ăn uống: Lúc mới sang có lẽ là bạn sẽ chưa quen được khẩu vị của người Hàn. Hãy tập làm quen dần dần.

Về tác phong, lời ăn, tiếng nói: Nên chú ý lời nói của bạn, cần thẳng thắn và trung thực, không nói người Hàn sẽ hiểu bạn không cần, tránh nói vòng vo. Tác phong nên nhanh nhẹn.

Thời tiết Hàn Quốc khá khắc nghiệt, nhiệt độ có thể rơi vào âm độ. Đối với những bạn du học sinh người Việt, chắc chắn đây là một khó khăn không nhỏ. Hãy giữ ấm cơ thể để tránh bị sốc nhiệt.

Vấn đề việc làm: Các du học sinh Hàn Quốc có thời gian làm việc tương đối dài và việc vừa làm vừa học khá là vất vả để đảm bảo chi tiêu cho cuộc sống sinh hoạt.

Bài viết những những khó khăn khi mới du học Hàn Quốc được biên soạn bởi trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ Topik. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news