Home » Thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy
Today: 08-05-2024 18:40:47

Thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:16:57)

Thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy có khó không? Quy trình xin visa như thế nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy không khó chỉ cần các bạn tìm hiểu cẩn thận và dành một khoảng thời gian để chuẩn bị đầy đủ là được.

Các giấy tờ cần chuẩn bị cho thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ bao gồm:

SGV, thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy Hộ chiếu: Bản chính và bản sao còn hiệu lực trên 6 tháng (photo các trang có thông tin).

Đơn xin visa 1 bản có chữ kí của đương sự kèm theo 2 ảnh 4x6 nền trắng.

Giấy báo nhập học của trường gồm bản chính và bản sao

Đây là một trong những giấy tờ quan trọng để hoàn tất thủ tục xin visa du học Đài Loan.

Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập (bảng điểm) bản chính và bản sao.

Các giấy tờ này phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, đã qua sở Tư pháp nơi bạn sinh sống xác nhận và Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam hoặc sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận sau đó đem đến văn phòng Kinh tế Đài Bắc đóng dấu.

Bảng điểm nên nộp có dấu và chữ ký của hiệu trưởng hoặc hiệu phó.

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính (nếu bố mẹ đứng tên thì nộp thêm sổ hộ khẩu).

Thủ tục xin visa du học Đài Loan cần phải có là bảng kế hoạch học tập viết bằng Tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.

Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất  khám tại những bệnh viện được chỉ định.

Chứng chỉ ngoại ngữ gồm chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL) hoặc 1 trong 3 chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, TOEIC, IELTS).

Lý lịch tư pháp: xác nhận không tiền án tiền sự.

Sau đó đợi ngày Phỏng vấn.

Đợi kết quả và lấy Visa.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết thủ tục xin visa du học Đài Loan hệ chính quy được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.