Home » Du học Hàn Quốc về Việt Nam làm gì
Today: 29-03-2024 08:30:34

Du học Hàn Quốc về Việt Nam làm gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:03:53)

Sau khi du học ở Hàn Quốc, bạn băn khoăn về cơ hội việc làm khi trở về Việt Nam? Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Du học ở Hàn Quốc thật sự có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn khi về Việt Nam.

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam.

Sài Gòn Vina, Du học Hàn Quốc về Việt Nam làm gì

Có hơn 8.000 doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Riêng công ty Samsung Electronics đang đầu tư vào Việt Nam với tỷ trọng chiếm đến 25%.

Một số doanh nghiệp khác đang có nhà máy tại Việt Nam tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh.

Các chuyên ngành đào tạo tại Hàn Quốc rất đa dạng.

Du học sinh sẽ học tập được rất nhiều kiến thức tại Hàn Quốc như văn hóa, con người, kinh nghiệm làm việc, ngôn ngữ Hàn Quốc.

Công ty, tập đoàn của Hàn Quốc tại Việt Nam rất nhiều và luôn tạo cơ hội cho du học sinh sau khi về nước như Samsung, LG, POSCO, CJ hay Hyosung.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực bạn tốt nghiệp sau khi du học Hàn Quốc về Việt Nam.

Cơ hội trúng tuyển của bạn rất cao vì khi du học bạn đã có cơ hội tiếp xúc phong cách làm việc của người Hàn và sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

Bạn cũng có thể trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Hàn ở các trường học hay các trung tâm ngoại ngữ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Hàn Quốc về Việt Nam làm gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Nguồn: https:/saigonvina.edu.vn