Home » Cơ hội định cư tại Hàn Quốc
Today: 20-01-2022 23:16:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội định cư tại Hàn Quốc

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:06:24)
           
Sau khi đi du học Hàn Quốc có cơ hội định cư hay không? Làm thế nào để có cơ hội định cư tại Hàn Quốc? Cùng ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu qua bài viết.

Định cư tại Hàn Quốc được nhiều du học sinh chọn lựa sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

SGV, Cơ hội định cư tại Hàn QuốcSau khi tốt nghiệp nếu muốn có visa định cư tại Hàn Quốc sau du học cần xác định diện định cư phù hợp.

Định cư theo diện đoàn tụ là bảo lãnh dạng con cái bảo lãnh cho cha mẹ, anh chị em bảo lãnh cho nhau, cha mẹ bảo lãnh cho con cái, vợ chồng bảo lãnh lẫn nhau.

Điều kiện định cư theo dạng doanh nhân là loại định cư dài hạn, bạn được phép nhập quốc tịch của Hàn Quốc sau khi sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc một thời gian dài.

Sau khi được nhập quốc tịch để định cư tại Hàn Quốc, bạn có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng, con gái của bạn cùng sang đây sinh sống.

Định cư theo kỹ năng, đối với những người có mong muốn mở doanh nghiệp kinh doanh tại Hàn Quốc và có tài sản ở mức theo quy định.

Chúng ta sẽ được cấp visa định cư Hàn Quốc có thời hạn. Trường hợp nếu hoạt động kinh doanh vẫn còn diễn ra sau 1 thời gian thì sẽ được cấp visa loại định cư vĩnh viễn.

Bài viết cơ hội định cư tại Hàn Quốc do giáo viên tiếng Hàn trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tổng hợp.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng các khóa tiếng Hàn định cư, du học, luyện thi chứng chỉ Topik. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news